ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"เต้ย พงศกร" จัดเต็มแฟนมีตติ้ง ธีมกีฬาสีฉลองอายุครบ 27 ปี

1.48K 5

ก่อนที่จะถึงวันเกิดจริงๆของนักแสดงหนุ่มเต้ย พงศกร ในวันที่ 25 ก.พ.นี้ เต้ยได้จัดงานแฟนมีตติ้งพร้อมฉลองวันเกิดครบรอบ 27 ปีบริบูรณ์ในธีมกีฬาสี โดยทางทีมข่าวของเราได้เก็บภาพบรรยากาศอันแสนอบอุ่นมาฝาก จะเป็นอย่างไรไปติดตามชมกัน

จัดงานแฟนมีตติ้งอย่างต่อเนื่องทุกๆปีตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมา สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ เต้ย พงศกร ครั้งนี้เขาก็ได้จัดงานที่มีชื่อว่า " Let's Have Fun And มันส์ Together " เป็นการจัดแฟนมีตติ้งฉลองวันเกิดอายุครบ 27 ปีบริบูรณ์ มีแฟนคลับมาร่วมงานกว่า 400 คน แบ่งออกเป็นสีๆตามที่เต้ยตั้งใจให้เป็นธีมกีฬาสี มีทั้งสีชมพู สีฟ้า สีเหลือง สีเขียว และสีม่วงคือส่วนคนที่มาร่วมงานไม่ได้เล่นกิจกรรม ซึ่งเต้ยบอกว่าด้วยความที่เขาชอบเล่นกีฬาและอยากให้แฟนๆได้ออกกำลังกายสุขภาพแข็งแรงแถมได้บุญจากการมาร่วมกิจกรรมวันเกิด ซื้อเสื้อที่เต้ยออกแบบเอง เอาเงินรายได้หลังจากที่หักค่าใช้จ่ายไปสมทบช่วยเหลือผู้ที่ไม่มีเงินค่ารักษาที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

สำหรับบรรยากาศในงานบอกเลยว่าอบอุ่นมาก เปิดงานด้วยเสียงเพราะๆที่ขับร้องเพลงกันและกัน ตามด้วยเพลงฉันเห็น จากนั้นเต้ยก็เดินทักทายและถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับในแต่ละสีอย่างน่ารักอบอุ่น ในงานมีเกมส์ต่างๆให้เล่นมากมาย เช่น การกระโดดถ่ายรูป วิ่งสามขา ทายภาพจากการวาดรูปของแฟนคลับ แต่ละกิจกรรมก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นยังมีการประกวดกองเชียร์ โอ้โห..แฟนคลับแต่ละคนจัดเต็มเต้นกันไม่มีใครยอมใคร เต้ยเองก็มีแจกรางวัลให้แฟนๆอย่างต่อเนื่อง

และไฮไล้ท์ของงานอยู่ที่การรวมตัวกันของแฟนๆและร้องเพลงทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับเต้ย โดยมีผู้จัดละครมากฝีมืออย่างหน่อง อรุโณชา และ น้ำตาล พิจักขณา มาร่วมเซอร์ไพรส์ในงานด้วย ซึ่งเต้ยก็ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมในวันพิเศษของเขาทำให้เขามีความสุขแบบนี้

เรียกว่าน่ารักอบอุ่น ปีต่อไปคงได้เห็นงานแฟนมีตติ้งที่ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องที่เต้ยตั้งใจว่าอยากจะทำในปีนี้ก็คือเขาอยากจะไปวิ่งโตเกียวมาราธอนที่ญี่ปุ่นนั่นเอง


เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย มุกระวี ดีบุกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend