ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562

"Healthy Tasty Club" สถานที่แฮ้งค์เอาท์ แห่งใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ

4.5K 22

u can eat meet กับปูน ขอพาคุณผู้อ่าน มาที่ Healthy Tasty Club สถานที่แฮ้งค์เอาท์ แห่งใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ เป็นคลับที่รวบรวม Healthy Tasty การสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและอร่อยพร้อมทั้งสนับสนุน ให้คุณผู้อ่าน มี Healthy Lifestyle อย่างที่คุณต้องการได้ง่ายๆ

.

Healthy Tasty Delivery หากเอ่ยชื่อคลับนี้ก็คุ้นๆหูคุ้นตากันอยู่เพราะ เปิดบริการตั้งแต่ปี 2014แล้วที่นี้เริ่มต้นด้วยการทำอาหารเพื่อสุขภาพจัดส่งเป็นคอร์สซึ่งหลายปีที่ผ่านมาเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพมีการเปลี่ยนแปลงมาโดยตลอด ทั้งเทรนด์การทานอาหารรูปแบบใหม่ความรู้ใหม่ในการควบคุมอาหารให้มีประสิทธิภาพ แต่หากนึกถึงอาหารสุขภาพ เราก็นึกถึงผักปลา อาหาร คลีนที่มีรสชาติอาจจะไม่ค่อยถูกปากนัก แต่ที่นี้แตกต่างออกไปเนื่องจากอาหารสุขภาพของที่นี้ รสชาติอร่อยและหน้าตาสวยงาม น่าทานมากๆ

Big Breakfastชุดอาหารเช้าall day breakfast

Grilled chicken avocado salsaอกไก่ย่างซัลซ่าอโวคาโด

Fruit croissant

Green toast ขนมปังโฮวเกรนเสิร์ฟกับอโวคาโดกัวคาโมเล่และ poach egg

Onion soupซุปหัวหอมเสิร์ฟพร้อมขนมปังโฮวเกรนอบชีส

ซี่งทางHealthyTasty Clubนั้นได้วิเคราะห์และทดสอบรูปแบบการทานที่ได้ผลและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่เปลี่ยนไปจึงมีคอร์ส หลากหลายเมาะสม ไลฟ์สไตล์คนเมือง

Healthy Dietคอร์สอาหารเพื่อสุขภาพที่matchกับรูปร่าง ไลฟสไตล์ การออกกำลังกายและเป้าหมายของคุณผู้อ่านจะต้องการทานเพื่อลดน้ำหนักหรือเพื่อดูแลสุขภาพโดยเราจะใช้การคำนวนBMRในการช่วยเลือกคอร์สที่เหมาะสม

Paleo Diet คอร์สอาหารเน้น lean protein และ raw food การจัดมื้ออาหารที่มีโปรตีนสูงซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่ออกกำลังกายประเภทcardio และ weigthtraing ที่ต้องการโปรตีนในการช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Keto diet คือการลดน้ำหนักแบบเร่งรัดโดยการเผาพลาญไขมันสะสมด้วยไขมันดีซึ่งโดยปกติคนเราจะนำพลังงานจากน้ำตาล(แป้ง)มาใช้ก่อนไขมันและเผาพลาญไขมันได้อย่างเต็มที่ตลอดเวลาและลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องอดอาหารเลย

.

.

Fast metabolism: คอร์สลดน้ำหนักแบบเข้มข้นและเร่งรัดโดยใช้หลักสูตรเร่งระบบเผาพลาญโดยทานคอร์สติดต่อกัน 28 วันพร้อมทั้งกินตามแต่ละPhase เพื่อให้ได้ปรับระบบเผาพลาญและลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Mother course คอร์สสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์กับ อาหารให้เหมาะสมในแต่ละช่วงรวมไปถึงช่วงให้น้ำนมหลังคลอด

Recovery คอร์สสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพอย่างเช่นเบาหวาน โรคหัวใจโรคไตที่ต้องควบคุมวัตถุดิบและอาหารเป็นพิเศษ และสุดท้าย กับ คอร์ส สมังสวิรัติ (vegetarian หรือ vegan)

.

Healthy Tasty Clubสีลม ซ.3ContactHealthy Tasty DeliveryLine: @healthytastyIG: healthybytastyFacebook: healthytastydeliveryWebsite: https://www.healthytastydelivery.com

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
แชร์