ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ภรรยาให้กำลังใจทอมหลัง Room 39 ยุบวง

1.52K 92
ภรรยาให้กำลังใจทอมหลัง Room 39 ยุบวง

หลังมีกระแสข่าวลือแพร่สะพัดมาตั้งแต่ปีที่แล้วว่าวง "ROOM39" วงแตก และยังไม่มีใครออกมาให้คำตอบเรื่องนี้ ล่าสุดเพจค่ายเพลง "เลิฟอีส" ประกาศเป็นที่เรียบแล้วว่า "ROOM39" ยุบวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเนื้อความในเพจระบุว่า วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 แถลงการณ์เรื่อง สถานภาพของวง ROOM39

LOVEiS ENTERTAINMENT ขอแถลงอย่างเป็นทางการต่อสาธารณะชนถึงเรื่องสถานภาพของวง ROOM39 ดังนี้

1. วง ROOM39 จะทำงานให้เสร็จสิ้นตามที่ได้รับมอบหมายตามสัญญาจ้างไว้แล้วทั้งหมดจนถึงงานสุดท้ายที่รับไว้ โดยจะไม่มีการรับงานเพิ่มเติมในนามวง ROOM39 อีกต่อไป

2. หลังจากงานสุดท้ายที่ได้รับมอบหมายไว้นั้น จะถือว่าสิ้นสุดการทำงานร่วมกันในนามวง ROOM39

3. สมาชิกของวง ROOM39 คุณโอและคุณมน ยังคงสถานะศิลปินของ LOVEiS Ent. และมุ่งมั่นที่จะทำเพลงให้ดีที่สุดต่อไป

4. คุณทอมเลือกที่จะออกไปทำงานเองโดยไม่ได้ทำงานอยู่ใต้สังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT

ในนามบริษัท LOVEiS ENTERTAINMENT ขอขอบคุณ วง ROOM39 ในฐานะศิลปิน เพื่อน พี่ น้องสำหรับการทำงานที่ผ่านมาร่วมกันในบ้าน LOVEiS หลังนี้ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา พวกเราขอส่งความปรารถนาดีถึงสมาชิกวง ROOM39 ทุกคนมา ณ ที่นี้ ขออำนวยอวยพรให้ทุกท่านประสบความสำเร็จและมีความสุขในทุกๆ สิ่งที่ตั้งใจทำตลอดไป

ล่าสุด ภรรยาของหนุ่มทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ อดีตนักร้องวง Room 39 โพสต์ให้กำลังใจสามีหลังมีข่าวยุบวงอย่างเป็นทางการ เป็นภาพที่ไปกินข้าวกับทอม พร้อมเขียนบรรยายข้อความสั้นๆ ว่า "ยิ้มไว้นะ" โดยมีแฟนคลับหลายคน เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

แต่ในขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของหนุ่มทอมก็มีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อแฟนคลับบางส่วน เข้าไปคอมเม้นท์โจมตี ว่าหนุ่มทอมดังแล้วแยกวงหรือไม่ด้วย


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend