ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

โซเชียลงัดหลักฐานค้านสื่อจีน เสนอข่าว "ซงฮเยคโย" หย่า "ซงจุงกิ"

11.88K 9
โซเชียลงัดหลักฐานค้านสื่อจีน เสนอข่าว ซงฮเยคโย หย่า ซงจุงกิ

เป็นข่าวที่แฟนคลับทั่วเอเชียวิจารณ์สื่อจีนยับทันที หลังมีการประโคมข่าวลืออีกครั้งถึงความสัมพันธ์ของรักซุปตาร์แห่งเอเชีย"ซงฮเยคโย" หย่า "ซงจุงกิ"ว่าแยกทางกันอยู่ เพียงเพราะว่าออกอีเวนท์และไม่ได้สวมแหวนแต่งงาน

กลายเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจกับข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ "ซงฮเยคโย" กับ "ซงจุงกิ" คู่รักนักแสดงซุปตาร์เกาหลี ที่ล่าสุดโดนสื่อจีนกล่าวหาว่าทั้งคู่นั้นได้หย่าร้างและแยกกันอยู่กันแล้ว ซึ่งสาเหตุหลักๆ นั้นสืบเนื่องมาจากการตั้งข้อสังเกตว่า ขณะที่"ซงฮเยคโย"ได้ปรากฏตัว ณ สนามบินอินชอน นั้น เธอไม่ได้สวมแหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้ายตามปกติ แถมในงานอีเว้นท์ที่ประเทศสิงคโปร์ยังพบว่าเธอไม่ได้สวมแหวนแต่งงานอีกเช่นเคย ทำให้ถูกตั้งคำถามเกิดขึ้น

นอกจากนี้ สื่อจีนยังอ้างว่านางเอกสาวได้ทำการลบภาพคู่ของเธอกับสามีจากอินสตาแกรมส่วนตัวไปเกือบทั้งหมด ไม่เท่านั้น สื่อดังกล่าวยังอ้างว่าสาเหตุที่เธอตัดสินใจรับงานละครเรื่องล่าสุด Encounter เพราะต้องการทำงานให้ยุ่ง เพื่อเลี่ยงปัญหาชีวิตคู่ ทำให้เธอมีรูปร่างที่ค่อนข้างผอมซูบลงไปเยอะในละครเรื่องนี้

และจากกระแสข่าวดังกล่าวทั้งหมดที่ประโคมจากสื่อหลายสำนักของเมืองจีน ทำให้แฟนๆ ของ"ซงฮเยคโย" กับ "ซงจุงกิ"ทั่วทั้งเอเชียต่างวิพากษ์วิจารณ์รวมถึงตำหนิในการนำเสนอข่าวที่ไม่เป็นความจริง โดยเฉพาะปมลบรูปคู่ในอินสตาแกรม เพราะยังพบว่ารูปคู่ยังโพสต์เอาไว้เช่นเดิม

ตามข้อมูลที่เกี่ยวกับเรื่องรักร้าวของ "ซงฮเยคโย กับ ซงจุงกิ" ไม่ใช่ครั้งแรกที่ออกมาจากสื่อประเทศจีน เพราะเมื่อ 2-3 ปีก่อน ก็เคยปล่อยข่าวลือว่า"ซงฮเยคโย"ท้องก่อนแต่ง ก่อนทั้งคู่จะสยบข่าวลือด้วยการเข้าพิธีวิวาห์ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2017 และยังครองรักกันเป็นอย่างดี 

ในขณะนี้ "ซงฮเยคโย"นั้นอยู่ระหว่างพัก หลังเสร็จสิ้นผลงานละคร ด้านสามี "ซงจุงกิ" อยู่ระหว่างถ่ายละครเรื่องใหม่ Asadal Chronicles ที่กำลังจะอากาศเร็วๆ นี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์