ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

สุดสลด!! แม่ค้าหาดชะอำถูกสายไฟฟ้าแรงสูงช๊อตดับ

1.20K 162
สุดสลด!! แม่ค้าหาดชะอำถูกสายไฟฟ้าแรงสูงช๊อตดับ

สุดสลด แม่ค้าขายตั๊กแต๋นสานจากใบมะพร้าวริมชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ขณะนั่งพักบนฟุตบาทริมถนน สายไฟฟ้าแรงสูงเกิดช๊อต ก่อนจะขาดตกลงมาพาดที่ลำคอและร่างกาย สุดท้ายถูกไฟฟ้าซ๊อตดับคาที่

เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 พ.ต.ท.นนทวัช ทองคำ ร้อยเวร สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต บริเวณทางเท้าหน้าคอนโดแสงทอง ถนนเลียบชายหาดชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานเพชรบุรี

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย นอนอยู่บนพื้นทางเท้าในสภาพ ร่างกายถูกไฟไหม้เกรียมจนเนื้อสุก โดยที่ลำคอมีสายไฟฟ้าแรงสูงพาดอยู่ จึงประสานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคในพื้นที่ชะอำ ดำเนินการตัดกระแสไฟ เพื่อที่จะเข้าไปตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิต

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ สายไฟฟ้าแรงสูงขาดใหญ่ขาด ร่วงหล่นลงมาพลาดคอผู้ตายและช็อตผู้ตายจนเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือนางสมพร เพ็ชรภักดี อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 1 ต.ท่าบัว อ.โพทะเล จ.พิจิตร อาชีพขายตั๊กแต๋นสานจากใบมะพร้าวริมชายหาด


นายปริญญา สาละวัน อายุ 27 ปี ทำงานอยู่ที่เตียงผ้าใบริมชายหาด ล๊อตที่ 20 ชะอำใต้ ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนกำลังตั้งเตียงผ้าใบอยู่ริมชายหาด จากนั้นได้ยินเสียงสายไฟช็อตดังสนั่น จากนั้นเห็นผู้เสียชีวิตถูกไฟฟ้าช็อต ตนจึงจะวิ่งเข้าไปเพื่อจะช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทัน จนมาเห็นสภาพผู้เสียชีวิตถูกสายไฟฟ้าช็อตบริเวณหน้าอกและลำตัวจนไหม้เกรียม จากนั้นได้มีไฟลุกไหม้ตามเสื้อผ้าและลำตัวพบว่าผู้เสียชีวิตได้นอนแน่นิ่งไปแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายได้นั่งพักอยู่ริมทางเท้าเพื่อรอขายของตอนเช้า ระหว่างนั้นสายไฟฟ้าแรงสูงเกิดขาดและร่วงหล่นลงพาดที่คอของผู้ตายจนถูกกระแสไฟฟ้าซ็อตจนตายจากนั้นได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาไว้ที่วัดถ้ำแก้ว และจะติดต่อประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป....

.

.

......................

เรื่องโดย ปิยะรัตน์ นิลดี | ภาพโดย ปิยะรัตน์ นิลดี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์