ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ผจก.ส่วนตัว "ทอม" เผย ตกใจ!!! หลังต้นสังกัดแถลง ROOM39 วงแตก

6.64K 207
ผจก.ส่วนตัว ทอม เผย ตกใจ!!! หลังต้นสังกัดแถลง ROOM39 วงแตก

เป็นเรื่องที่ทุกคนตกใจเมื่อ เลิฟอีส ต้นสังกัด "ROOM39" ออกมาแถลงการณ์ถึงสถานภาพของวงพร้อมบอกว่า ทอม อิศรา หรือที่รู้จักกันในนาม หน้ากากทุเรียน ได้เตรียมตัวเป็นศิลปินเดี่ยว งานนี้ทางทีมข่าวเนชั่นบันเทิงได้ติดต่อไปสอบถามกับทางผู้จัดการส่วนตัวของทอม

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาเป็นระยะๆ ว่า ความสัมพันธ์ของเพื่อนๆในวงROOM39 ดูเหมือนจะไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นักตั้งแต่ทอมโด่งดังจากการเป็นหน้ากากทุเรียน ล่าสุดทางด้านต้นสังกัดของวงROOM39 อย่าง เลิฟอีส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ก็ได้ออกแถลงการณ์ว่า วงROOM39 ยังมีงานที่ค้างอยู่และจะสิ้นสุดสถานะของวงหลังจากเคลียร์งานหมด ส่วน มน และ โอ จะยังทำงานอยู่ภายใต้ค่ายเดิม โดยทอม อิศรา ได้ขอทำงานเป็นศิลปินเดี่ยวและไม่ได้อยู่ใต้สังกัดเดิมอีกต่อไป

"LOVEiS ENTERTAINMENT ขอแถลงอย่างเป็นทางการต่อสาธารณะชนถึงเรื่องสถานภาพของวง ROOM39 ดังนี้

1. วง ROOM39 จะทำงานให้เสร็จสิ้นตามที่ได้รับมอบหมายตามสัญญาจ้างไว้แล้วทั้งหมดจนถึงงานสุดท้ายที่รับไว้ โดยจะไม่มีการรับงานเพิ่มเติมในนามวง ROOM39 อีกต่อไป

2. หลังจากงานสุดท้ายที่ได้รับมอบหมายไว้นั้น จะถือว่าสิ้นสุดการทำงานร่วมกันในนามวง ROOM39

3. สมาชิกของวง ROOM39 คุณโอและคุณมน ยังคงสถานะศิลปินของ LOVEiS Ent. และมุ่งมั่นที่จะทำเพลงให้ดีที่สุดต่อไป

4. คุณทอมเลือกที่จะออกไปทำงานเองโดยไม่ได้ทำงานอยู่ใต้สังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT

ในนามบริษัท LOVEiS ENTERTAINMENT ขอขอบคุณ วง ROOM39 ในฐานะศิลปิน เพื่อน พี่ น้องสำหรับการทำงานที่ผ่านมาร่วมกันในบ้าน LOVEiS หลังนี้ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา พวกเราขอส่งความปรารถนาดีถึงสมาชิกวง ROOM39 ทุกคนมา ณ ที่นี้ ขออำนวยอวยพรให้ทุกท่านประสบความสำเร็จและมีความสุขในทุกๆ สิ่งที่ตั้งใจทำตลอดไป"

เมื่อมีแถลงการณ์ออกมาแบบนี้ทางทีมข่าวเนชั่นบันเทิงของเราได้โทรไปสอบถามเรื่องราวดังกล่าวกับทางผู้จัดการส่วนตัวของทอม ทางผู้จัดการบอกว่าขณะนี้ทอมมีงานอยู่ที่ต่างจังหวัด ได้เห็นข่าวและแถลงการณ์แบบนี้ออกมาตามสื่อต่างๆ ทอมรู้สึกตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ยังไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ ช่วงนี้ต้องเคลียร์งานต่างๆที่รับร้องเพลงเอาไว้ตามต่างจังหวัด อย่างไรต้องรอติดตามกันต่อไปว่า ทอมจะสะดวกชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นในวันไหน เพราะแน่นอนว่าเรื่องนี้ส่งผลกับตัวเขาโดยตรง ความจริงจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตามกันต่อไป


เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend