ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563

คลิปวงจรปิด รถบรรทุกหลับในชนแบริเออร์ หวิดพุ่งเข้าบ้าน

548 35

กล้องวงจรปิดจับภาพวินาทีระทึกรถบรรทุก 10 ล้อ หลับในเสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์ ขณะมุ่งหน้ามาจากตลาดบางลี่ ข้างถนนมาลัยแมนพุ่งชนฟุตบาทและรถเก๋งเคราะห์ดีไม่มีรถทางตรงวิ่งผ่านมา ช่วงเสี่ยววินาทีส่งผลให้คนขับได้รับบาดขับเจ็บ

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 19 ก.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ปัญญา อยู่พิทักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีรถบรรทุก 10 ล้อเสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนมาลัยแมน สี่แยกหนองวัลย์เปรียง หมู่ 2 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

.

เมื่อไปถึงพบรถบรรทุก 10 ล้อ อีซูซุ ทะเบียน 80-9583 สิงห์บุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนล้อหน้าหลุดออกมาทั้งยวง และหัวเก๋งหลุดออกมาจากตัวรถชนอัดติดอยู่กับฟุตบาททางเท้าริมถนน


นอกจากนี้ยังมีรถเก๋งฮอนด้า สีดำ ทะเบียน 4 กว-9567 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ถูกชนได้รับความเสียหาย และยังมีแท่งแบริเออร์ที่ปิดกั้นบริเวณสี่แยกพังเสียหายด้วย จากการตรวจสอบนายพิตตินันท์ สระพัง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/1 หมู่ 3 ต.บ้านไร่ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี คนขับรถบรรทุก ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี นำตัวส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากที่นายพิตตินันท์ คนขับเกิดอาการหลับในหรือเบรกแตก ซึ่งจะได้เร่งสอบสวนเพื่อตรวจสอบสาเหตุ ประกอบกับจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง...

....

เรื่องโดย มงคล สว่างศรี | ภาพโดย มงคล สว่างศรี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์