ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

อิหยังวะ!! MV เพลง"พูดไม่ออก" ของ "The TOYS" ฮาทะลุล้านวิว

1.32K 13
อิหยังวะ!! MV เพลงพูดไม่ออก ของ The TOYS ฮาทะลุล้านวิว

ล่าสุดหลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต "SUN" ไปเมื่อตุลาคมปีที่ผ่านมา หนุ่มทอยก็กลับมาปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ปั่น ๆ ตามแบบฉบับของทอยอย่างเพลง "พูดไม่ออก" (Just Wonder)

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่ทุกคนให้ความสนใจและจับตามองมากที่สุดในโลกโซเชียลไปแล้ว สำหรับศิลปินมากความสามารถอย่าง"The TOYS" (เดอะ ทอยส์)หรือ"ทอย - ธันวา บุญสูงเนิน"สังกัดค่ายเพลงWhat The Duck(วอท เดอะ ดัก)เจ้าของรางวัลBest New Asian Artist Thailandจากยักษ์ใหญ่เวทีระดับเอเชียอย่างMAMA Awards 2018และเจ้าของเพลงฮิตติดหูคนทั้งประเทศที่สร้างปรากฏการณ์สั่นสะเทือนวงการเพลงมาแล้ว และไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดถึงจนเป็นกระแสต่าง ๆ ตลอดเวลา

ล่าสุดหลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต"SUN"ไปเมื่อตุลาคมปีที่ผ่านมา หนุ่มทอยก็กลับมาปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ปั่น ๆ ตามแบบฉบับของทอยอย่างเพลง"พูดไม่ออก" (Just Wonder)ถ่ายทอดความรู้สึก"หลงรัก"แต่ดัน"เขินอาย"ไม่กล้าจะบอก ไม่กล้าจะคิด ทำได้เพียงแอบมองอยู่ห่าง ๆ เท่านั้น โดยเพลงนี้ทอยยังคงลงมือทำเองทุกขั้นตอนเช่นเดิม ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ทอยได้นักแสดงสาวสวยมากฝีมือขวัญใจวัยรุ่นอย่าง"เก้า -สุภัสสรา ธนชาต"มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของโรงเรียนชายล้วนที่"นิ่งที่สุดในปฐพี"จนกระทั่งมีนักเรียนหญิงคนแรกก้าวเข้ามาทำให้ความนิ่งของพวกเขาพังทลายลง เรียกเสียงฮาจากแฟน ๆ ที่รอติดตามสนั่นโซเชียล ซึ่งทอยร่วมแสดงความนิ่งด้วยตัวเอง และแอบแทรกอยู่ในทุก ๆ ซีนอีกด้วย โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นฝีมือของผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง"นราธิป ไชยณรงค์"ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ให้กับเพลง"ก่อนฤดูฝน"มาแล้ว

โดยมิวสิควิดีโอเพลง"พูดไม่ออก" (Just Wonder)ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศอย่างล้นหลาม เพราะเพียงปล่อยไม่กี่ชั่วโมงยอดวิวก็พุ่งสูงทะลุล้านวิว ขึ้นอันดับที่ 4 และยังเป็นเพลงที่คนพูดถึงมากที่สุดเพราะความปั่นระดับเทพ ของเอ็มวีนอกจากนั้นยังกวาดเสียงฮาถล่มโลกออนไลน์ โดยทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า"นิ่งกว่านี้ไม่มีแล้ว","ดูแล้วฮา พูดไม่ออกจริง ๆ"และ"กลั่นขำยังไง"เรียกได้ว่าสมการรอคอยจริง ๆ

ชมMVhttps://www.youtube.com/watch?v=ieIRzixLvsE&feature=youtu.be


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์