ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

(คลิปข่าว) "มิ้น ชาลิดา" เผยเชียร์ "The Favorite" ชนะออสการ์ปีนี้

457 2

ได้เจอตัวนางเอกสาว มิ้น ชาลิดา ในงาน The Oscars Night part ที่โรงหนังพารากอรนซีนีเพล็กซ์ เพื่ออุ่นเครื่อง ก่อนที่จะมีการถ่ายทอดสด ประกาศผลรางวัลออสการ์รอบตัดสิน ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งมิ้นก็บอกว่า เธอเป็นคนนึงที่ชอบดูการประกาศผลรางวัลออสการ์ เพราะมีอะไรมาให้ได้ลุ้นทุกปี ซึ่งปีนี้ เธอเชียร์หนังเรื่อง The Favorite

หลังกลุ่มเฟอบี้ ได้มาพบเจอกันเป็นครั้งแรก หลัง แมท ภีรนีย์ หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม ไปมีประเด็นกุ๊กกิ๊กกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่งานนี้ มิ้น ชาลิดา หนึ่งในสมาชิกกลุ่มก็ปฏิเสธว่า ไม่ได้มีการคุยกับแมทถึงประเด็นที่เป็นข่าวกับสงกรานต์แต่อย่างใด 

มาถึงเรื่องของมิ้นกันบ้าง หลังจากที่เพื่อนๆกลุ่มเฟอบี้ ได้มีการมาพบเจอกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครั้งแรก หลังจาก แมท ภีรนีย์ หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม ไปมีประเด็นกุ๊กกิ๊กกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่งานนี้ มิ้นก็ปฏิเสธว่า ไม่ได้มีการพูดคุยกับแมทถึงเรื่องประเด็นที่เป็นข่าวกับสงกรานต์แต่อย่างใด เพราะเป็นเรื่องอดีต และส่วนใหญ่จะคุยกันแต่เรื่องละครที่มิ้นเล่นซะมากกว่า ส่วนเรื่องข่าวที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีคำสั่งเด้งสงกรานต์ มิ้นก็ปฏิเสธว่า ไม่ได้ติดตามข่าว จึงบอกไม่ได้ว่า เรื่องนี้จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีสงกรานต์ไปคบหากับแมทหรือไม่


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์