ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดห้องพักหรู! ของคนดังระดับโลกที่"รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป"

7.74K 226
เปิดห้องพักหรู! ของคนดังระดับโลกที่รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

เฟรมจะเปิด ประสบการณ์ที่พัก พัทยา ที่ทุกคนคุ้นชื่อ แต่น่าจะยังไม่เคยเห็นมุมนี้ที่ "รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป" แน่นอน เพราะเราจะพาไปดูห้องที่หรูหรา อลังการ เคยรับรองคนระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน และกำลังลุ้นเป็นสถานที่จัดการประกวด มิสเวิลด์ 2019 ด้วยจ้า

สำหรับ "รอยัล คลิฟ" เฟรมรับสารภาพตรงนี้เลยว่าจำตึกไม่ได้ว่าอันไหนเรียกว่าอะไรเพราะข้างในคืออาณาจักรที่ใหญ่มากๆ จำได้ก็คือ Beach Infini Poolสระว่ายน้ำที่สวนตั้งอยู่ริมผา มองวิวได้ไกลสุดซึ่งปกติแล้วเฟรมก็จะเลือกนอนที่ตึกตอนนี้เพราะชอบสระว่ายน้ำและตึกนี้มีการปรับปรุงใหม่โดยมีชื่อว่า "Royal Cliff Beach Hotel"

และการมาเยือนในครั้งนี้เฟรมโชคดีมากที่ได้เจอกับ "แก๊ป-วิทนาถ วรรธนะกุล" ทายาท เจ้าของโรงแรมซึ่งปัจจุบันนั่งเก้าอี้กรรมการบริหาร อาสาพาเฟรมเดินชมในส่วนของ"โรงแรมรอยัลวิง สวีท แอนด์ สปา" ซึ่งมีห้องหรูที่เคยรองรับคนดังระดับโลกมาแล้วมากมายตั้งแต่พระบรมวงศานุวงศ์ พระราชวงศ์จากต่างประเทศ ในโอกาสเสด็จฯมาเยือนในโอกาส พระมหากษัตริย์แห่งราชอาณาจักรสวีเดน, เจ้าชายและเจ้าหญิงอากิชิโนแห่งญี่ปุ่น,ราชวงศ์จากดูไบและกาตาร์, อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา Jimmy Carter, นายกรัฐมนตรีแห่งสาธารณรัฐสิงคโปร์นายลี กวน ยู และ นายลี เซียน หลุง, นายกรัฐมนตรีแห่งภูฏานจิกมี่ โยเซ ธินลี่, รวมถึงนักแสดงและบุคคลที่มีชื่อเสียงอย่าง RogerMoore, William Hurt และ Britt Ekland, Robin Li (CEO ofBaidu), Harish Bhat (CEO of Titan Industries), Changmin (นักร้องเกาหลี),Yun ho (นักร้องเกาหลี) และนักกีฬาที่ชื่อเสียงระดับโลกอย่างNikolay Vladimirovich Davydenko, Mikhail Mikhailovich Youzhny ยังมีอีกเยอะ แต่เฟรมจำได้แค่นี้จริงๆ

คุณแก๊ปยังเล่าต่ออีกว่า "โรงแรมรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา" เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ทั่วโลกยอมรับว่าเป็นโรงแรมที่น่าพักที่สุดในเอเชีย ได้รับรางวัลเกียรติยศต่างๆ มากกว่า 100รางวัล อาทิ รางวัลรีสอร์ทดีเด่นในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกที่ได้รับจากนิตยสาร TTG Asia ถึง 10 ปีซ้อนจนได้รับการยกย่องให้อยู่ในหอเกียรติยศแห่งการท่องเที่ยว, รางวัลทางเลือกของผู้เดินทางหรือ Traveler's Choice Award จากเว็บไซต์ TripAdvisorใน 6 ประเภท นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรมเพื่อสิ่งแวดล้อมและได้รับรางวัลจากองค์กรเพื่อสิ่งแวดล้อมมากมาย"

โอ้โห... แต่ก็จริงนะคะเพราะแค่เดินเข้ามาในส่วนของ Lobbyก็รู้สึกผ่อนคลายเพราะได้ยินเสียงน้ำตกไหลเบาๆตลอดซึ่งเป็นน้ำตกจริงๆที่ไหลลงมาภายในโรงแรมนี้ สุดยอดมากๆ

แต่ความสุดยอดยังไม่หมดเพราะเราได้เข้าไปดู..(แค่ดู 5555) ห้องที่แพงที่สุดที่เหล่าคนดังระดับโลกมาพักด้วย นั้นก็คือ "ห้องพัก เพรสซิเดนท์เชียล แพลตตินั่ม สวีท" ที่มีขนาดถึง 336 ตารางเมตรและมีระเบียงเพื่อชมวิวถึง 40.34 ตารางเมตร

ห้องสวีทสุดหรูแห่งนี้ ประกอบด้วยห้องนอน2-3 ห้องพร้อมด้วยห้องอาบน้ำแบบจากุซซี่ที่มองเห็นวิวทะเล 180 องศาและที่เจ๋งคือ สามารถนอนแช่น้ำในห้องและชมพระอาทิตย์ตกได้จากภายในห้องเลยจ้า

ในโซนห้องนั่งเล่นมีบาร์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับการสังสรรค์และงานปาร์ตี้ต่างๆมีมุมของโต๊ะทำงานที่จะรู้สึกผ่อนคลายได้รับพลังบวกจากธรรมชาติสุดๆ

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นคร้า!!! "เพรสซิเดนท์เชียลแพลตตินั่ม สวีท" ที่หรูพักติดทะเลพัทยาแห่งนี้ยังมีศาลาไทยริมชายหาดส่วนตัวให้ได้นอนนวดผ่อนคลายจัดงานเลี้ยงกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวในบรรยากาศที่ดีที่สุดอีกด้วย

อย่างที่เฟรมบอกว่าที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งอาณาจักรที่เข้ามาแล้วจะเพลิดเพลินสุดๆ เพราะที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

อย่างห้องอาหารของที่นี่ก็มีหลากหลายสัญชาติ เช่น

1. CAPRICE ATaste of Riviera

CAPRICE ATaste of Rivieraดินเนอร์หรู บรรยากาศสุดโรแมนติกและเป็นส่วนตัวกับอาหารสไตล์ตะวันตกเลิศรสตลอดจนดื่มด่ำไวน์ชั้นเลิศ เคล้าคลอไปกับเสียงคลื่นเปลี่ยนค่ำคืนธรรมดาให้เป็นดินเนอร์ที่พิเศษที่สุด

2. LA RONDE Pool Sensation

LA RONDE Pool Sensation ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางของสระว่ายน้ำในรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา มองเห็นวิวทะเลอ่าวไทย และให้บริการบาร์ริมสระว่ายน้ำ ให้บริการอาหารว่างรสเลิศ อาหารกลางวันแสนอร่อยและชาเพื่อความผ่อนคลายในยามบ่าย

3.TERRACE @Caprice

TERRACE @Caprice ท่ามกลางลมทะเลสบายๆ บนระเบียงแบบโคโลเนียลริมสระน้ำ ท่านจะได้สัมผัสกับอาหารเช้าสุดพิเศษที่เชฟจะรังสรรเมนูตามสั่งที่ท่านต้องการ และสำหรับมื้อกลางวันเรามีบริการอาหารชาติหลากหลายเมนูให้ท่านได้เลือกสรรค์นอกจากนี้ในช่วงเย็นเชิญท่านมาลิ้มลองคาพรีสเมนูที่ริมระเบียงท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก

คลิฟ สปา

ผ่อนคลายและดื่มด่ำไปกับการบริการจากผู้เชี่ยวชาญและทรีทเมนท์ที่ดีที่สุดที่คัดสรรค์มาแล้วจากทั่วโลกคลิฟ ตั้งอยู่ที่โรงแรมรอยัลคลิฟ แกรนด์ โอเต็ล และโรงแรมรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปาซึ่งประกอบไปด้วยห้องทรีตเมนท์สุดหรู 18 ห้อง ห้องซาวน่าห้องอบไอน้ำ และอ่างจากุซซี่ ที่จะทำให้ท่านผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่กระปรี้กระเปร่า เติมความสดชื่น

สระว่ายน้ำ

มีมากถึง 7 แห่งภายในรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รวมถึง 2 สระว่ายน้ำแบบอินฟินี่ที่เป็นสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของอ่าวไทย และเกาะล้านได้อย่างชัดเจน ราวกับแหวกว่ายอยู่ในท้องทะเลและจะมีบัตเลอร์คอยบริการอยู่ตลอดเวลา

นอกจากนี้ท่านสามารถไปใช้บริการสระว่ายน้ำภายในฟิตซ์คลับ แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนสซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น สไลเดอร์สำหรับเด็กๆ จากุชชี่กระจายทั่วบริเวณสระหรือชายหาดจำลองเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้แก่เด็กๆ

ชายหาด

รอยัล คลิฟเป็นรีสอร์ทแห่งเดี่ยวในพัทยาที่มีชายหาดส่วนตัว 2 แห่ง เป็นที่ที่สามารถพักผ่อนอาบแดด ชมวิวทิวทัศน์ของหมู่เกาะต่างๆเหมาะแก่ผู้รักการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่งพร้อมทั้งยังสามารถจัดงานต่างๆ งานดินเนอร์ หรืองานในวาระโอกาสพิเศษอื่นๆบนชายหาดได้อีกด้วย

ซึ่งบริเวณชายหาดส่วนตัวทั้ง 2 แห่งนี้จะมีไลฟ์การ์ดคอยดูแลความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา


และสำหรับการประกวด มิสเวิลด์ 2019 (Miss World 2019)ที่คอนเฟิร์มแล้วว่าจะใช้ พัทยาเป็นสถานที่จัด ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์ที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพคุณแก๊ป ก็แอบกระซิบมาว่า รอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป แห่งนี้กำลังลุ้นเป็นสถานจัดการประกวดด้วยความที่มี ศูนย์การประชุมพีช ที่พัก และ ทำกิจกรรมของเหล่าสาวงาม กว่า 130คนจากทั่วทุกมุมโลก แล้วเฟรมจะมาอัพเดทอีกทีนะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์