ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"กาย รัชชานนท์" คว้ารางวัลประกวดเพาะกาย ครั้งแรกในชีวิต!

6.05K 23

กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ คุณพ่อหุ่นแซ่บ สุดฟิต ฟิตมากจน ลงแข่งขันกีฬาเพาะกายเป็นครั้งแรกในชีวิตกับงาน "THAILAND MUSCLE AND PHYSIQUE CHAMPIONSHIPS 2019" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 ที่เมืองพัทยา

นับว่าสม ในการตั้งใจในการออกกำลังกายมาตลอด9เดือน ซึ่งคุณพ่อลูกสามหุ่นแซ่บอวดความสตร็องคว้ารางวัลที่ 5 มาครอบครองในการประกวดเพาะกาย " THAILAND MUSCLE AND PHYSIQUE CHAMPIONSHIPS 2019" ซึ่ง กาย ก็เผยความในใจกับการแข่งขันคั้งนี้ลงในอินสตาร์แกรมส่วนตัวว่า

"จบแล้วกับการแข่งเพาะกายรุ่นโมเดลสูงไม่เกิน175ซม.ครั้งแรกในชีวิตของกาย สรุปแล้วคือได้ที่5นะครับทุกคน.9เดือนที่แล้วกายเดินเข้ายิมน้ำหนัก59กก.ออกกำลังกาย6วันต่ออาทิตย์ กินคลีน6วันต่ออาทิตย์ จนน้ำหนักก่อนแข่งอยู่ที่75กก.ส่วนวันแข่งน้ำหนักลดเหลือ66กก.การแข่งขันเพาะกายบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ยากที่สุดในชีวิตที่เคยทำแล้วเพราะต้องมีวินัยสูงมากต้องอดทนสุดๆ ต้องชนะใจตัวเองและมีสติ24ชม.(ไม่ได้ล้อเล่นและไม่ได้พูดเว่อ)

ขอขอบคุณทุกคนที่อยู่เบื้องหลังและทุกคนที่คอยให้กำลังใจจริงๆไม่ว่าจะเป็นโค้ชออกกำลังกาย@top.parinyaหรือโค้ช@worakorn1ที่เป็นส่วนสำคัญมากในความสำเร็จในครั้งนี้สุดท้ายกายต้องขอบคุณ@harusuprakobครอบครัวของกายทุกคนและเพื่อนๆกับแฟนๆที่คอยเป็นกำลังใจครับกายขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่อยากมีหุ่นที่ดีและสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะถ้ากายทำได้ ใครๆก็ทำได้"

แน่นอนว่ากำลังใจสำคัญนั้นก็คือ ภรรยาสุดสวย ฮารุ สุประกอบ และลูกๆทั้ง3คนที่ติดขอบเวทีคอยเชียร์คุณพ่ออยู่ไม่ห่างนับว่าคุณพ่อหุ่นแซ่บกาย-รัชชานนท์นั้น ได้เข้าถึงที่5 กับการลงประกวดครั้งแรกถือว่าประสบความสำเร็จมาก ในการประกวด ครั้งหน้าอาจจะเห็นกาย-รัชชานนท์คว้าที่1มาครอบครองก็เป็นได้

.

.

.

.


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend