ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

แท็กซีแค้นลูกถูกชก ขับรถตามมีดไล่ฟันกลางแยกไฟแดง

1.3K 11

สาวนักเที่ยว มีปัญหากับวัยรุ่นที่หาดจอมเทียน ก่อนจะมีเรื่องชกต่อยกัน ขากลับชายวัยรุ่นคนดังกล่าวได้พาผู้ชายวัยกลางคนคาดว่าน่าจะเป็นพ่อ ขับรถแท็กซี่ สวมชุดโชเฟอร์แท็กถือมีสปาร์ต้า วิ่งเข้ามาฟันที่กระจกฝั่งคนขับจนเป็นรูขนาดใหญ่

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 น.ส.วรรณา เคนอรัญ พร้อมครอบครัวได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับ ร.ต.ท.หญิง ธัญญา อุดทอง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่าถูกคนขับรถแท็กซี่ใช้อาวุธมีดไล่ฟัน จนรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าสีขาว ได้รับความเสียหายที่กระจกฝั่งคนขับ เหตุเกิดบริเวณสีแยกไฟแดง แยกเทพยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุจึงรีบเดินทางเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน


โดยนายธีรธัชช์ เคนอรัญ อายุ 39 ปี น้องชายเล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้มีปัญหากับวัยรุ่นที่หาดจอมเทียน ก่อนจะมีเรื่องชกต่อยกัน หลังจากนั้นได้เดินทางกลับแต่ชายวัยรุ่นคนดังกล่าวได้พาผู้ชายวัยกลางคนคาดว่าน่าจะเป็นพ่อ ขับรถแท็กซี่ สวมชุดโชเฟอร์แท็กถือมีสปาร์ต้า วิ่งเข้ามาฟันที่กระจกฝั่งคนขับจนเป็นรูขนาดใหญ่ ทำให้คนในรถซึ่งมีทั้งผู้หญิงและเด็กตกใจมาก แต่ก็ได้หยิบโทรศัพบันทึกภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้ก่อนที่จะหลบหนีไป
เบื้องต้นได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำภาพผู้ก่อเหตุมอบให้เจ้าหย้าที่ตำรวจชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวแท็กซี่หัวร้อนรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้เหตุการดังกล่าวถือเป็นการทำลายการภาพลักษณ์การท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

เรื่องโดย ศุภกร อรรคนันท์ | ภาพโดย ,เอกชัย สุขวัฒนะ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend