ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ผู้ชายธรรมดาๆ "พัค โบกอม" สร้างความสุขให้กลายเป็น "GOOD DAY" ของแฟนๆ

2.84K 53

เป็น "กู๊ด เดย์" ที่พิเศษสุดๆ ของแฟนๆ ชาวไทยกันเลยทีเดียว เพราะนักแสดงหนุ่ม "พัค โบกอม" ได้บินกลับมาจัดแฟนมีตติ้งอีกครั้งในประเทศไทย โดยครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งที่แล้วเพราะเขาได้ขนเพลงมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟัง ก่อนที่จะเดบิวซ์เป็นศิลปินเต็มตัวที่ประเทศญี่ปุ่น มี.ค.นี้

และสำหรับนักแสดงหนุ่ม "พัค โบกอม" การมาพบกันแฟนๆ ชาวไทยในงาน "2019 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ อิน แบงคอกฯ : กู๊ดเดย์ เมย์ยัวร์ เอฟรี่เดย์ บี อะ กู๊ดเดย์" ถือเป็นการกลับมาครั้งที่2 หลังจากที่เคยมาจัดแฟนมีตติ้งไปเมื่อ 2 ปีก่อน

การกลับมาในครั้งนี้เลยทำให้หนุ่ม "พัค โบกอม" สร้างความสุขด้วยเสียงเพลงให้กับแฟนๆได้ฟังอย่างจุใจ โดยเขาได้เปิดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วยเสียงเพราะๆที่สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ในฮอลล์ในเพลง I Like You ของวงDay6 และเขาได้ขนเพลงอีกมากมายมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังและเคลิบเคลิ้มไปกับเขากับเพลงของศิลปินรุ่นพี่อย่างIU ในเพลง Through The Night อีกด้วย

และความสนุกของงานนี้ไม่ได้มีแค่เสียงร้องที่ไพเราะของหนุ่มคนนี้เพียงอย่างเดียวแต่ยังมีพิธีกรคู่ใจอย่าง "คุณแม่โอปอล์ ปาณิสรา"ที่เคยเป็นพิธีกรในงานแฟนมีตติ้งของเขาแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน และแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 นี้ ก็ยังเป็นคุณแม่โอปอล์ คนสวยเหมือนเดิม โดยเมื่อเธอได้ปรากฎตัวต่อหน้าหนุ่ม"พัค โบกอม" เขาก็เดินเข้าไปโผกอดเธอทันทีงานนี้ทำเอาแฟนๆ อิจฉาคุณแม่มากๆ

นอกจากนี้ความสนุกที่หนุ่ม "พัค โบกอม" ได้เสิร์ฟให้แฟนๆแล้ว เขายังเซอร์วิสแฟนๆ กับการปรากฎตัวกลางฮอลล์ในเพลง Let's go see thestar ที่ถือว่าเป็นเพลงแรกของเขาเองที่ออกมาเมื่อปลายปีที่แล้วของค่าย1theK นั้นเอง ก่อนที่จะเดินไปทัวร์ทั้งฮอลล์เพื่อนให้ได้ใกล้ชิดกับแฟนๆทุกโซน

นอกจากนี้หนุ่ม "โบกอม" ยังได้โชว์สเต็ปโคฟเวอร์แดนซ์ในเพลงWhat is Love ของสาว TWICE(ทไวซ์) และเพลง Pretty U ของ SEVENTEENที่ต้องบอกเลยว่า ผู้ชายคนนี้มีสเน่ห์ทุกครั้งที่ปรากฎตัวบนเวทีแถมยังมีความน่ารักสดใสให้ได้ยิ้มตามอีกต่างหาก

การกลับมาแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2แบบนี้ก็ต้องมีอะไรพิเศษๆ มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน เพราะเขาแอบเตรียมเซอร์ไพรสให้แฟนชาวไทยด้วยการร้องเพลงไทยอย่างเพลง"อาย" ของ สิงโต นำโชค ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใสให้แฟนๆ เต้นตามกันทั้งฮออล์แต่ความสุขเท่านั้นยังไม่พอ หนุ่ม "โบกอม" ได้เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษแบบคูณ 2 ด้วยเสียงเพราะๆ ในเพลง คุณและคุณเท่านั้น ของ แกงส้ม ธนทัต ที่มาพร้อมกับเสียงเปียโนเพราะๆสุดโรแมนติก ทำเอาบรรยากาศภายในฮอลล์อบอวลไปด้วยความรักที่หนุ่มคนนี้มอบให้แฟนๆผ่านเสียงเพลง

สำหรับแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ ถือเป็น "Good Day" ในแบบฉบับของ "พัค โบกอม" ที่ตั้งใจทำให้แฟนๆ ชาวไทยตั้งแต่แรก ทั้งส่งความสุขผ่านเสียงเพลงหรือแม้แต่ความน่ารักที่ได้เห็นผู้ชายคนนี้ทำและรวมไปถึงการเซอร์วิสแฟนๆ ที่ต้องเรียกว่าเป็น "มิติใหม่แห่งการไฮทัส"เพราะเขาได้ลงมาไฮทัสกับแฟนๆทุกที่นั่งบริเวณหน้าประตูทางออกของฮอลล์ เรียกว่าแฟนๆในธันเดอร์ฮอลล์ที่มีกว่าหลายร้อยคนได้สัมผัสกับมือของ "พัคโบกอม" ทุกที่นั่ง ราวกับว่า หลังจากแฟนมีตติ้งจบแล้วก็ขอมาส่งแฟนๆให้กลับบ้านอย่างสวัสดิภาพและมีความสุขสำหรับแฟนๆ ของหนุ่ม "พัค โบกอม" คงไม่ได้มีแค่ความสุขจากกาดูโชว์หรือไฮทัสกับเขาเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงจดหมายสุดพิเศษพร้อมลายเซ็นที่เขาเซ็นเองกับมือทุกฉบับ

ถึงแม้ว่าโชว์ของเขาจะจบลง แต่ความรักที่แฟนๆ มีให้เหล่าแฟนๆจึงขอมอบกำลังใจและส่งผู้ชายคนนี้กลับบ้านอย่างสวัสดิภาพ 

ซึ่งแฟนๆ ทุกคนต่างออกมารอเจอกันเขาพร้อมตะโกนเรียกชื่อเขาอีกครั้งด้านหน้าฮอลล์ โดยประเทศต่อไปที่เขาจะไปส่งความสุขให้แฟนๆก็คือ สิงคโปร์, ฮ่องกง, จาการ์ตา,กัวลาลัมเปอร์, และไต้หวัน นั้นเอง

ขอบคุณภาพจาก Facebook :Blossom Entertainment

เรื่องโดย อรสา ใจหาญ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend