ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เปิดวาร์ป!!! "หญิงญา" พิธีกรภาคสนามเจลีก ที่ชาวโซเชียลลือคบ "เจ ชนาธิป"

2.58K 205
เปิดวาร์ป!!! หญิงญา พิธีกรภาคสนามเจลีก ที่ชาวโซเชียลลือคบ เจ ชนาธิป

กลายเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้งบนโลกโซเชียล สำหรับ "หญิงญา" ถูกจับจิ้น "เจ ชนาธิป" เมื่อพิธีกรภาคสนามสาวชาวไทยของทาง เจลีก ได้มีโอกาสสัมภาษณ์เจ อีกครั้งในงาน "Kickoff Conference J League 2019" ที่จัดขึ้นที่โรงแรมในกรุงโตเกียว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และได้โพสต์ไอจีรูปคู่เจ

โดยพิธีกรสาว "หญิงญา" ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ ดาราสาวชาวไทย ที่ได้รับหน้าที่สัมภาษณ์ความรู้สึกของ สามดาวเตะทีมชาติไทยที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ ได้แก่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์, อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน และ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์

ทั้งนี้ "หญิงญา" เคยออกมาให้สัมภาษณ์แล้วถึงกรณีถูกจับคู่จิ้น"เจ ชนาธิป" ระบุว่าทั้งคู่เป็นแค่คนไทยด้วยกัน และก็ได้ทำงานใกล้ชิดเจลีก ไม่ได้คิดอะไรหรอก เข้าใจระบบการทำงานของคนญี่ปุ่น ตนเคยได้สัมภาษณ์เจ 2 ครั้งเท่านั้น มีคนมอบหมายงานมา ตนก็ทำเต็มที่เท่านั้น

ทั้งนี้ "หญิงญา" โพสต์รูปคู่ "เจ" ลงไอจีสตอรี่เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้ชาวโซเชียลเริ่มกลับมาตั้งคำถามกันว่า คบกันหรือไม่???

ทั้งนี้ในปัจจุบัน"หญิงญา" เป็นอดีตมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2007 และดาราของช่อง 7 สีปัจจุบันเธอเซ็นสัญญากับต้นสังกัดในแดนปลาดิบ ด้วยสัญญา 5 ปี มีผลงานในวงการบันเทิงทีวีของญี่ปุ่นมากมาย เช่น ช่อง TBS, ช่อง Nippon และช่อง AbemaSPECIAL

.

.

.

.

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend