ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"นัท มีเรีย" แจงดราม่า โดดข้ามหัวสามี (มีคลิป)

4.34K 457

หลังจากทั้งคู่อัดคลิปลงเล่นน้ำกันในสระว่าย แต่ภาพในคลิปนั้นมีการข้ามหัวของ สามี อั้ม อธิชาติ ให้แฟนคลับบางคนมาแสดงความคิดเห็น ว่า "แต่ไม่ควรข้ามหัวสามีนะ..บาป" งานนี้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงว่าไม่ซีเซียสเพราะว่า อั้มอนุญาตแล้ว

เรียกว่าเป็นดราม่าเบาๆหลังวาเลนไนท์ที่ทั้งคู่อัดคลิปลงเล่นน้ำกันในสระว่ายซึ่งลงในอินสตาร์แกรม ส่วนตัวของ อั้ม atichart9พร้อมแคปชั่น #มีความกายกรรม #มีความเปียงยาง#มีความผาดโผน #มีความฟ้าหนักนะพ่อ โดยในคลิปฝ่าย นัท มีเรีย  ยืนอยู่บนหลังของ อั้ม ก่อนจะกระโดดลงน้ำแบบ Slow Motion ทำให้เห็นภาพเป็นภาพกระโดดน้ำข้ามหัวอั้ม ทำให้แฟนคลับบางคนมาแสดงความคิดเห็น ว่า "แต่ไม่ควรข้ามหัวสามีนะ..บาป" 

ซึ่ง "นัท มีเรีย" ก็รีบเข้าไปชี้แจงเจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวทันควัน ว่า "ไหว้ขอโทษก่อนขึ้นและคุณอั้มอนุญาตแล้วค่ะและล่าสุดได้เจอเจ้าตัวจึงถามไถ่ถึงประเด็นนี้ โดย "อั้ม อธิชาติ" ชี้แจงว่า

คือเป็นการเล่นกายกรรมปกติ และด้วยภาพอาจจะเห็นเป็น  Slow Motion อาจจะดูว่าเป็นการข้ามหัวสามีแต่จริงๆไม่มีอะไรนัท บอกว่าจริงๆ อั้มก็อนุณาติแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ตัดสินใจในการลงภาพซึ่งเข้าใจในเรื่องของความเชื่อ ของการข้ามหัวสามีแต่ว่าในการลงภาพนี้เราได่คุยกันเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้มันเป็นเรื่องของความคิดเห็นส่วนตัวของคู่เรานั้นคิดว่าไม่เป็นไร ซึ่งจริงๆก็เป็นการถ่ายรูปเล่นๆกันปกติเท่านั้น เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์