ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

1 มีนาคม วงการฮิปฮอป จะลุกเป็นไฟ

663 0
1 มีนาคม วงการฮิปฮอป จะลุกเป็นไฟ

เตรียมร่างกายของคุณให้พร้อม เพื่อไปมันส์ด้วยกันวันที่ 1 มีนาคม นี้ วงการฮิปฮอป จะลุกเป็นไฟ กับปาร์ตี้ตามแบบที่ทุกคนรอคอย Rich The Kid นำทีม โดย Purple Haze Festival Vol.1 ฮิปฮอป เฟสติวัล ในรูปแบบปาร์ตี้ฮิปฮอป

เอาใจคอเพลงฮิปฮอป 1 มีนาคมนี้ กับ สุดยอดตัวจริงของวงการจะมาพร้อมกับปาร์ตี้ตามแบบฉบับที่คุณรอคอยมานาน "Purple Haze Festival Vol. 1" ฮิปฮอป เฟสติวัล ในรูปแบบปาร์ตี้ฮิปฮอป ที่จะทลายกำแพงความสนุกทุกรูปแบบ ให้คุณได้มันไปตลอดทั้งคืน ภายใน อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

" Purple Haze Festival Vol. 1 " จะนำคุณไปพบกับตัวจี๊ดของยุค นำทีมโดย Rich The Kid แรปเปอร์หนุ่มวัย 27 ปี สายเลือด อเมริกัน Rich The Kid เติบโตมาในวัยเด็ก พร้อมกับเพลงฮิปฮอปของ Nas, Jay-Z, 2Pac, 50Cent ช่วงชีวิตในวัยรุ่นของเขา เขาเริ่มฟัง T.I. & Young Jeezy โดยมี AKA แรกในชีวิตคือ Black Boy The Kid แล้วจึงมาเปลี่ยนเป็น Rich The Kid ในภายหลัง Rich The Kid เป็นเจ้าของเพลงดัง อาทิ Plug Walk , New Freezer ฯลฯ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณจะได้พบกับ 5 ตัวจี๊ดจากฝั่งไทย นำทีมโดย รุ่นพี่ Twopee Southside พี่ใหญ่ฝั่งไทย เจ้าของรางวัล Artist of the year 2018 , Song of The year 2018 จากงาน RIN Awards และ รางวัลอีนๆ อีกมากมาย Twopee Southside เป็นเจ้าของเพลงดังมากมาย อาทิ ไหวอ่ะเปล่าเบเบ้ , Welcome to the South , YMPL , ดอกไม้ , เอาละโว้ย ฯลฯ Twopee นำทีมน้องๆ ตัวเจ็บ ของเขามาท้าสู้ นำโดย FIIXD แรปเปอร์ตัวเจ็บจากแกงค์ 93 Flow แรปเปอร์จากขอนแก่น ที่โดดเด่นอย่างมีสไตล์ เริ่มต้นชีวิต แรปเปอร์มาตั้งแต่อายุ 16 ปี FIIXD เจ้าของเพลงดัง ข้อมือ และเขาเองเพิ่งปล่อยอัลบั้มใหม่ Dreams Come True เมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา YOUNGOHM ฮิปฮอปตัวจริงอีกคนของวงการเพลงฮิปฮอปไทยเจ้าขอเพลงฮิต เฉยเมย ที่ฮิตครองวงการไปทั่วเมือง ปีนี้ YOUNGOHM สร้างประสบการณ์ เพลงฮิตใหม่ล่าสุดกับเพลง ดูไว้ ที่กล่าวถึง คนที่ดูถูก ความเป็นคนจริงของเขา ให้ได้เข้าใจในความคูล สุดเจ๋ง ต่อด้วย Youngguเจ้าของเพลงฮิปฮอป เสียดสีสังคม Younggu เริ่มต้นทำงานเพลงมาตั้งแต่สมัยอายุ 16 ปี เขาทำอย่างต่อเนื่องและไม่เคยหยุด แม้เพลงจะไม่ฮิต และในที่สุด เพลงของเขา ก็เข้าไปอยู่ในใจวัยรุ่นฮิปฮอปทุกคนได้ เมื่อ Younggu ส่งซิงเกิ้ลเพลงวิ่งแบบพี่ตูน ออกมาเมื่อปีที่แล้ว และ เพลงนี้ก็กลายเป็นเพลงฮิตฉุดไม่อยู่จากเขาไปในที่สุด ปิดท้ายกันด้วยน้องเล็กของวงการอย่าง Diamond แรปเปอร์ตัวจี๊ด สร้างชื่อจากรายการ The Rapper ซีซั่น 1 ด้วยวัยเพียง 16 ปี ไดมอนด์ ค้นพบตัวเองว่าชื่นชอบในการแรป และใช้พรสวรรค์ของเขาสร้างสรรค์ผลงาน เรียงเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับได้เสมอ ไปกับไรมห์ที่แสบคันของเขา ซึ่งงานนี้ ไดมอนด์ ประกาศจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง รอฟังเพลงเด็ดๆจากเขา และปิดท้ายกันด้วย DJ Murf จากค่าย YG Entertainment

สาย Hiphop นี่คืองานที่คุณไม่ควรพลาด " Purple Haze Festival Vol.1 " พบกัน วันที่ 1 มีนาคม 2562 ณ อิมแพค เอ็กซ์ซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้วันนี้ ทางเว็บไซต์ www.Ticketmelon.com


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์