ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"โทนี่-แก้ว" เปิดตัวหวาน! ก่อนเคยปฏิเสธไม่มีทางเลื่อนสถานะ

1.69K 115
โทนี่-แก้ว เปิดตัวหวาน! ก่อนเคยปฏิเสธไม่มีทางเลื่อนสถานะ

วันแห่งความรัก ก็ต้องเปิดตัวคนรักรัวๆไปเลย กับคู่รักนักถ่ายรูป สำหรับหนุ่มติสต์ โทนี่ รากแก่น กับสาวแนว แก้ว จริญญา หลังมีรูปท่องเที่ยว ถ่ายรูปสวยๆมาอวดกันอยู่บ่อยๆ แฟนๆก็ลุ้น เพราะก่อนหน้านี้ โทนี่ เคยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่น่าจะพัฒนาเลื่อนสถานะได้

.

ในที่สุด 14 กุมภา ก็กุมหัวใจกันได้แล้ว เพราะ หนุ่มโทนี่ถือฤกษ์ดีวันวาเลนไทน์ลงรูปสาวแก้วถือช่อกุหลาบหลากสี พร้อมแคปชั่นหวานว่า"Sorry but no more friend zone here #officially #nofriendzone" ซึ่งแปลเป็นไทยประมาณว่า "เสียใจด้วยนะที่ตรงนี้ไม่ได้เป็นแค่เพื่อนอีกแล้ว" เช่นเดียวกันในไอจีของสาวแก้วที่ลงรูปฝ่ายชายถือดอกไม้ช่อเดียวกันพร้อมข้อความ"พี่เค้าไม่อยากเป็นเพื่อนแล้ว #nomorefriendzone"

ย้อนกลับไปเรื่องราวความรักของโทนี่ ก่อนที่จะเปิดตัวในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

เมื่อวันที่24 ก.ย.61โทนี่รากแก่นพระเอกสุดแนวให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า "เลิกกันมาหลายเดือนแล้ว ขอให้เรื่องนี้มันเงียบๆ ไปเองความเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องเรายังคงมีอยู่สังคมของเราค่อนข้างมีเพื่อนกลุ่มเดียวกัน เรายังเจอกันปกติแค่สถานะอาจจะไม่ใช่เป็นคู่กันเหมือนเดิม แต่เราคุยกันตรงๆว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องของเรานะ ด้วยความที่เราไม่ได้ออกงานเราไม่ได้สนใจว่าเราต้องบอก" พร้อมบอกปัด กระแสข่าวลือเรื่องมือที่สามคือ แพต ชญานิษฐ์ ที่เล่นซีรีส์เรื่อง S.O.S เป็นต้นเหตุให้รักล่ม นั้น ไม่จริง

ในวันที่ 11 ต.ค. 61 ฝ่าย หลิน มชณตออกมาเปิดใจถึงสาเหตุการเลิกราว่าเป็นไปตามที่ฝ่ายชายบอกก็คือได้มีการลดสถานะลงแล้วยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับมือที่ 3 เป็นการพูดคุยกันมาเรื่อยๆอาจจะเป็นเพราะเรื่องเวลาและความคิดของคนสองคนที่ไม่ตรงกันพอปรับแล้วมันไม่เวิร์คเลยต้องเปลี่ยนจากแฟนเป็นอย่างอื่นแทน ยอมรับว่าตอนแรกที่หนุ่มโทนี่ มาบอกออกอาการงง แต่สามารถจัดการกับความรู้สึกตัวเองได้เลยค่อยๆถอยออกมา

วันที่5 พ.ย. 61 ที่ โทนี่รากแก่น ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องถูกจับตาความสัมพันธ์กับนางเอกสาวแก้ว จริญญาหลังอดีตแฟนสาว หลิน มชณตอึกอักตอบสาเหตุที่เลิกกันเป็นเรื่องของมือที่สามหรือเปล่า โดยโทนี่เผยว่า "สำหรับแก้ว คือเรารู้จักกันอยู่แล้วในฐานะเพื่อน มันไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านี้และไม่มีโอกาสพัฒนา อาจจะเพราะเรามีความเป็นเพื่อนเป็นแก๊งกันอยู่มั้งครับ" แต่ ก็ยอมรับว่า "เอาจริงๆ นะ ผมก็ชอบความเป็นแก้วแต่เราไม่เคยมองกันในเชิงนั้น พร้อมยืนยัน "ยังโสดไม่ได้คุยกับใคร"

หลังจากนั้นก็มีทริปท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยๆถึงจะไม่ได้ไปกัน 2 คน แต่ก็จะมีการผลัดกันถ่ายรูป ลง IG อยู่ตลอด

.

.

.

.

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend