ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ปั้นจั่น รับสนิท ฐิสา มากขึ้น ยันไม่คิดแข่ง มิกค์

1.10K 2
ปั้นจั่น รับสนิท ฐิสา มากขึ้น ยันไม่คิดแข่ง มิกค์

ช่วงนี้ต้องบอกว่าหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ กำลังเดินหน้าเชื่อมสัมพันธ์ทำความรู้จักสาวต่างช่องอย่าง ฐิสา วริฏฐิสา อยู่ ไม่ว่าจะมีทริปไหนก็ยินดีไปตามเก็บคะแนนเรื่อยๆ

หลังจากที่ปั้นจั่นได้ยอมรับว่าแอบปลื้มสาวฐิสา ช่วงนี้เขาก็เริ่มเดินหน้าสานสัมพันธ์มีไปทำบุญด้วยกัน ให้ดอกไม้ก่อนวันวาเลนไทน์ ซึ่งปั้นจั่นก็บอกว่าความรักครั้งนี้ไม่ได้เร่งรีบอะไร ตอนนี้ก็สนิทขึ้นเป็นคนรู้จักันและมีรูปคู่ด้วยกันแล้วแต่ยังไม่ขอลง ส่วนเเข่งจีบสาวฐิสากับหนุ่มมิกค์ ทองระย้ามั้ย ปั้นจั่นก็บอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะแข่งกับใครเลย   ส่วนเรื่องละครพีเรียดปั้นจั่นก็ยอมรับว่าตนเองมาทางนี้ หากมีติดต่อมาอีกก็ยินดีรับเล่น ตอนนี้ขอฝากละครเรื่องทองเอกหมอยาท่าโฉลงไปก่อน

กระแสละครเรื่องทองเอกฯ ออกมาดีพอสมควรเลย ?"ก็ดีนะครับจริงๆ เราเองก็กดดันกันทุกคนเนื่องจากว่ามันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ"

คนเลยมองว่าเราเล่นละครเรื่องไหน เรื่องนั้นก็ปัง ?"เป็นเพราะทีมงานคุณภาพและนักแสดงแต่ละคนก็เต็มที่และมีเสน่ห์ของตัวเองมากกว่าครับ"

เรารู้สึกว่าตัวเราถูกโฉลกกับละครพีเรียดไหม ?"ก็คงจะครับ (หัวเราะ) ทุกวันนี้ผมก็พยายามเอาดีทางด้านนี้อยู่นะ คือถ้ามีละครพีเรียดติดต่อมาผมก็ไม่เคย"

ช่วงนี้มีละครพีเรียดติดต่อมาเยอะหรือเปล่า ?"ยังไม่มีครับ ตอนนี้จะมีแต่ละครที่เป็นปัจจุบันประมาณ 2-3 เรื่อง ส่วนละครพีเรียดก็เห็นว่าทางช่องทางสังกัดเขาก็มีแพลนว่าจะทำอยู่ ซึ่งเราก็อาจจะได้เล่น"

เราบอกว่ามีละครติดต่อมาพอสมควร ได้ตกลงกับเรื่องไหนไว้บ้างหรือยัง ?"เรื่องนี้จะมีผู้ใหญ่คอยดูบทให้แล้วครับ ซึ่งตัวผมเองไม่เคยเลือกเลย หากผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสอะไรให้ผมก็ทำได้หมดครับ ในปีนี้ผลงานของผมก็จะมีทั้งภาพยนตร์ และก็ละครเพลิงรักเพลิงแค้น"

แสดงว่าคิวยังแน่นตลอด 7 วัน ?"ตอนนี้หลวมๆ แล้วครับ เหลือประมาณ 5-6 วัน ยังพอให้มีเวลาได้พักสักวันหนึ่ง"

พอมีวันว่างแบบนี้ล่าสุดเราก็เลยไปทำบุญ พอจะบอกได้ไหมว่าไปทำกับใครมา ?"ไปทำกับเอ่อ...พวกพี่ๆ ครับ"

แต่มีคนเห็นนะว่ามี ฐิสา ไปร่วมทริปบุญนี้ด้วย ?"เห็นเหรอ (ยิ้ม) ก็มีเขาไปด้วยครับ ผมขอเขาติดสอยห้อยตามไป ซึ่งจริงๆ ก่อนหน้านี้ผมก็เคยบอกกับพี่ต๊ะเอาไว้เหมือนกันนะว่าถ้ามีทริปบุญให้ชวนผมด้วย"

สาเหตุที่เราอยากทำบุญจริงๆ แล้วเป็นเพราะฐิสาหรือเปล่า ?"คือผมบอกกับพี่ต๊ะไปแล้วเหมือนกันครับว่า ถ้าหากน้องไม่สะดวกมาผมก็ไปได้ เพราะผมอยากทำบุญ อีกอย่างตั้งแต่ต้นปีมาผมก็ยังไม่มีโอกาสได้ไปทำบุญเลย"

เรียกว่าเป็นการทำบุญหนุนรักได้หรือเปล่า ?"ก็หนุนได้ทุกเรื่องนะครับ ผมถือว่าบุญเป็นสะพานให้กับทุกอย่างนะครับ ทั้งเรื่องงาน เรื่องความสงบ และเรื่องหัวใจ"

พอได้เจอกันมากขึ้นจะไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้นความรู้สึกของเราเป็นยังไงบ้าง ?"ตอนนี้ก็เป็นคนรู้จักกันแล้วครับ และที่สำคัญเราเองก็เพิ่งที่จะเริ่มรู้จักกันเป็นพี่เป็นน้องกัน ผมเลยไม่ได้รู้สึกอึดอัดหรือรู้สึกไม่สะดวกใจ ผมกลับรู้สึกแฮปปี้ด้วยซ้ำที่มันค่อยเป็นค่อยไปแบบนี้ ผมโอเคมากครับ"

สามารถใช้คำว่าความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้นกว่าเดิมได้ไหม ?"เมื่อวันเวลาผ่านไป มันก็ต้องเกิดการพัฒนาขึ้นเป็นเรื่องธรรมดา แต่ว่ามันจะมากหรือน้อยผมคงให้คำตอบไม่ได้ เพราะผมหรือน้องเราก็ไม่ได้อยากรีบเร่ง ผมไม่อยากให้มันเฟล"

พอมีข่าวว่าเราพยายามที่จะเดินหน้าจีบแบบนี้ เราคิดว่าเขามีปฏิกิริยาเปลี่ยนไปไหน ?"จริงๆ ผมก็ไม่ได้บอกนะครับว่าผมเดินหน้าจีบ ผมแค่รู้สึกปลื้มและรู้สึกชอบเขาเฉยๆ อีกอย่างการเข้าหาเขาของผม ผมก็เข้าไปแบบผู้ใหญ่เข้าไปแบบพี่ชาย เพราะผมก็เกรงว่าน้องเขาจะกลัว แต่จากที่ผมสังเกตดูน้องเขาก็คงไม่ได้กลัวนะครับ"

ตอนที่เจอกันเราได้มีโอกาสพูดประโยคหวานๆ หรือหยอดคำหวานให้เขาบ้างหรือเปล่า ?"ไม่มีนะครับ ถ้าจะมีก็คงแค่ขอเป็นกำลังใจให้เขาในทุกๆ วัน"

แบบนี้จะต้องเดินหน้าทำคะแนนเต็มที่เลยไหม ?"จริงๆ เรื่องคะแนนมันต้องทำทุกวันนะครับ แต่ถ้าทำวันละคะแนนสะสมไปก็น่าจะได้เยอะ (ยิ้ม)"

พี่ต๊ะพี่แอนเขาช่วยเชียร์เราสองคนยังไงบ้าง ?"เอ่อ...เขาก็ช่วยเท่าที่ช่วยได้ครับ เพราะเรื่องของความรู้สึกหรือเรื่องการตัดสินใจ มันเป็นหน้าที่ของคนสองคน อีกอย่างผมมองว่าจริงๆ แล้วพี่เขาก็หวงน้องพอสมควรเลยนะ เหมือนเขาเองก็ค่อนข้างสกรีนว่าคนที่จะมารู้จักน้องมีความจริงใจแค่ไหน"

แต่จากที่เห็นก็ดูเหมือนว่าพี่เขาเชียร์เราหนักอยู่ ?"ผมก็ไม่รู้นะครับ แต่ผมเชื่อว่าพี่ต๊ะเขาก็คงต้องดูผมด้วยเหมือนกัน"

เรากังวลไหมเพราะฐิสาเขาก็มีข่าวกับ มิกค์ ทองระย้า ด้วยเหมือนกัน ?"เอ่อ...ผมไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องแข่งขันกันนะครับ แต่ผมมองว่ายิ่งน้องมีคนรักและห่วงเขามากเท่าไหร่ผมก็ยินดี ส่วนเรื่องข่าวผมไม่ได้ถามอะไรเขาเลย"

เมื่อวานนี้เราได้เจอกับน้องเขาไหม เพราะเหมือนว่ามีคนเห็น ?"เมื่อวานก็ไปทำบุญครับ มีพี่ๆ ไปด้วยเหมือนกัน"

เห็นน้องเขาโพสต์รูปดอกไม้คนก็เลยสงสัยว่าอาจจะเป็นของที่เราให้ ?"ไม่ใช่ครับ เอ่อ...เท่าที่ผมรู้เหมือนว่าน้องเขาไปร้านเพื่อน และก็อาจจะเป็นการช่วยโปรโมทร้านนะครับ"

วันนี้เป็นวันแห่งความรัก เราได้เตรียมดอกไม้เพื่อมอบให้กับเขาไหม ?"ไม่ได้เตรียมครับ แต่ผมก็ให้ครับ ให้ไปแล้ว แต่ไม่ได้ให้เป็นช่อเพราะผมคิดว่าน้องเขาคงไม่ชอบของเพลง"

ช่วงหลังมานี้เรากับน้องคุยกันบ่อยหรือเปล่า ?"ไม่บ่อยครับ ส่วนใหญ่ผมจะแค่ทักทายไปเพื่อให้กำลังใจในการทำงานมากกว่า เนื่องจากเราเองก็โตๆ กันแล้ว ต่างคนต่างก็มีพื้นที่ของตัวเอง"

จะมีโอกาสได้เห็นภาพคู่ของเราสองคนเร็วๆ นี้ไหม ?"คงไม่ครับ คือถ่ายไปบ้างแล้วนะ แต่ไม่ลงดีกว่า (หัวเราะ) เอ่อ...ผมไม่อยากให้มันดูไวไฟหรือดูเร็วจนเกินไป สิ่งไหนที่ผมพูดได้ผมก็พูด แต่มันก็คงไม่ทั้งหมด"

เอาไว้ลงให้ดูตอนเป็นแฟนกันทีเดียว ?"คือเราไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ไงครับ มันอาจจะอีกหลายปีเลยก็ได้ เพราะเขายังไม่ได้คิดอะไรกับผมเลย ตอนนี้ผมก็แค่อยู่ในฐานะของผู้ชายคนหนึ่งที่ลงสมัคร (หัวเราะ)"

แสดงว่าถ้าต้องรออีกหลายปี เราก็จะยังเดินหน้าต่อ ?"แล้วจะรู้ว่าความอดทนมีจริงครับ"


เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย มุกระวี ดีบุกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์