ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

(มีคลิป) หวานรับวาเลนไทน์ กิก ดนัย-ภรรยา จดทะเบียนสมรสขึ้นบอลลูนบอกรักลอยฟ้า

753 0

ต้อนรับวันแห่งความรัก กิจกรรมสุดพิเศษในบรรยากาศสุดหวานBalloon Love 2019 ที่จัดขึ้น ภายในงาน บอลลูนนานาชาติ 2019 งานนี้ เชียงรายหวานเจี๊ยบ!! กับ 20 คู่รักร่วมจดทะเบียนสมรสหมู่ พร้อมขึ้นบอลลูนไปบอกเลิฟคนรักบนฟ้า ในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย

นับเป็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอิ่มเอมหัวใจ อบอวลไปด้วยความสุข ความรักและความประทับใจ สำหรับกิจกรรม "Balloon Love จดทะเบียนสมรส-บอกรักลอยฟ้า" ที่เป็นกิจกรรมไฮไลท์สำคัญของงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2019 ที่ สิงห์ปาร์ค เชียงรายจัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย

โดยมีการนำคู่รัก 20 คู่ที่ผ่านการคัดเลือก มาร่วมสร้างห้วงเวลาอันสุดพิเศษและบันทึกความทรงจำดีๆ ครั้งหนึ่งในชีวิต มาจดทะเบียนสมรสหมู่ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ซึ่งได้มีการจัดสถานที่สำหรับการจดทะเบียนสมรสหมู่ครั้งนี้อย่างสวยงาม กับคู่รักผู้โชคดีจำนวน 20 คู่ จดทะเบียนสมรสบนบอลลูนและบอกรักบนท้องฟ้า แบบ Exclusive พร้อมชมความสวยงามของเมืองเชียงรายไปพร้อมกับคนรัก

ซึ่งในจำนวนคู่รักทั้ง 20 คู่ที่มาร่วมจดทะเบียนสมรสและบอกเลิฟบนบอลลูนกลางท้องฟ้า มีคนในวงการบันเทิงร่วมด้วย 1 คู่คือ กิก-ดนัย จารุจินดา นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์อย่างเรียบง่ายแต่อบอุ่นไปเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2561 กับแฟนสาวนอกวงการ แนน แพรวณิต หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 11 ปีนักแสดงหนุ่มเปิดเผยด้วยใบหน้าเปี่ยมสุข ถึงการมาร่วมในกิจกรรมจดทะเบียนสมรสหมู่ว่า วันวาเลนไทน์ตั้งใจไว้ว่าจะมาจดทะเบียนสมรสกันที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ในงานบอลลูน เพราะจากที่ได้เห็นภาพงานในทุกๆปี มันเป็นภาพบรรยากาศที่สวยงามและโรแมนติก เลยอยากมีโมเม้นท์แบบนี้ไว้บ้างเป็นความทรงจำของเราสองคน

ถามว่าตัดสินใจนานไหมเรื่องจดทะเบียน บอกได้เลยว่าไม่นาน เป็นคนตัดสินใจเองแล้วบอกน้องแนนว่าอยากจะมาจดทะเบียนที่สิงห์ ปาร์ค เพราะประทับใจเรื่องบรรยากาศ วันนี้เห็นทุกคู่ที่มาจดทะเบียนยิ้มแย้ม มีความสุข ทำให้ยิ่งชอบบรรยากาศที่นี่เป็นโมเม้นต์โรแมนติกที่สุดแล้วสำหรับผมกับแฟน ขณะที่น้องแพรวแฟนสาวเผยว่า วันนี้ตื่นเต้นเหมือนกัน บรรยากาศงานและบรรยากาศสิงห์ปาร์คสวยมาก น่ารักและโรแมนติกสุดๆ

นอกจากนี้ยังมี, หนุ่ม เดอะวอยซ์ และ เมย์ อารีรัตน์ (ภรรยา) และยังมีคู่รัก ชาวลาหู่(มูเซอ)ที่แต่งกายด้วยชุดประจำเผ่าที่เข้าจดทะเบียนสมรส นายซามัน ดาลียา และแฟนสาว น.ส.แสงรวี จะแล รวมถึงคู่รักจากเยอรมัน นายมาอิคและนางเมลานี โวเกลสเบิร์ก ที่ได้แต่งกายชุดไทยล้านนามาจดทะเบียนสมรส ทั้งนี้คู่รักคู่อื่นๆก็ร่วมแต่งกายสวยงามไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งกายพื้นเมือง ชุดไทย ฯลฯ ที่มาร่วมบันทึกช่วงเวลาพิเศษด้วยการจดทะเบียนสมรส ท่ามกลางบอลลูนหลากสัญชาติหลากสีสันลอยเด่นทั่วบริเวณงาน อย่างสวยงาม

.

.

.


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend