ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ญาญ่า-คิมเบอร์ลี่" สองนางเอกที่โลกสีชมพูไม่แพ้กัน

801 53
ญาญ่า-คิมเบอร์ลี่ สองนางเอกที่โลกสีชมพูไม่แพ้กัน

วาเลนไทน์ปีนี้ เรียกว่าในวงการบันเทิงคงจะอบอวลไปด้วยชีชมพูแน่นอน เพราะตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา ยันต้นปีนี้พูดได้เต็มปากว่ามีพาเหรดประกาศคบหากันมากมาย แต่คู่จิ้นคู่สุดฮ๊อตอย่าง ญาญ่า-ณเดชน์ และคิมเบอร์ลี่-หมาก แม้ว่าจะไม่ได้เพิ่งจะคบหาดูใจกัน ก็หวานไม่แพ้คู่ไหน ๆ จ้า

เริ่มกันที่คู่ของญาญ่า อุรัสยา กับณเดชน์ คูกิมิยะ ที่วาเลนไทน์นี้ก็ต้องรอลุ้นดูว่าทั้งคู่จะมีภาพหวาน น่ารัก มาให้แฟน บ้าน YN ฟินจิกหมอนกันหรือเปล่า เพราะฝ่ายหญิง บินข้ามจังหวัดไปทำงานไกลถึงอุลราชธานี แต่ว่าไม่ต้องห่วงเพราะจากการสัมภาษณ์แล้ว ดูเหมือนว่าญาญ่า จะไม่ได้ค้างคืนเนื่องจากเธอเล่าว่าถ้าไม่เหนื่อยมาก ก็น่าจะได้เจอกัน

นอกจากนี้สาวญาญ่า ยังพูดถึงนิยามวันวาเลนไทน์ในแบบฉบับของเธออีกด้วยว่า จริงแล้ววันแห่งความรักก็คล้าย กับวันทั่วไป ซึ่งหากทุกวันหมั่นเติมใจให้กันแบบนี้ดีกว่า เหมือนกับที่หนุ่มแบรี่คอยทำให้อยู่นั่นเอง 

ญาญ่า บอกเพิ่มเติมว่าช่วงนี้ตัวเองถ่ายงานบ่อยอยู่จึงอดไปทริปแสวงบุญกับหนุ่มณเดชน์ แต่ไม่ต้องกลัวปิดกล้องถ่ายละครเมื่อไหร่ก็จะมีภาพทำบุญมาให้เห็นบ้าง ไม่แน่ก็อาจเห็นภาพสองครอบครัวไปร่วมทำบุญกันเหมือนเคย เพราะนอนนี้ ณเดชน์ ปิดกล้องละครไปแล้ว

มาต่อที่คู่ของสาวคิมเบอร์ลี่ แอนเทียรมศิริ กับหนุ่มหมาก ปริญกันบ้าง ที่ก่อนหน้าหนุ่มหมาก ให้สัมภาษณ์ว่าลือล็อกคิวให้แฟนสาว ทั้งที่ฝ่ายหญิงปล่อยคิวว่างให้แล้ว จนหนุ่มหมากต้องขอร้องผู้จัดแอน ทองประสมผ่านสื่อ ล่าสุดสาวคิม เบอร์ลี่ ก็ตอบแบบอัพเดทว่า หนุ่มหมาก ว่างพาเธอไปทานของอร่อย เรียบร้อยแล้ว งานนี้สาวคิม เลยเขินพร้อมดีใจที่ได้ไปเติมความหวานให้กันในวันแห่งความรัก ส่วนเรื่องที่ถูกสื่อมวลชนแซวว่าจะโดนขอแต่งงานในวันนี้ เลยนั้นสาวคิม บอกว่าไม่น่าจะใช่อย่างแน่นอน ส่วนเรื่องภาพหวานนั้น จะมีให้เห็นกันหรือเปล่าก็ต้องติดตามในอินสตาแกรม เพราะทั้งคู่ได้แพลนกิจกรรมวันเรียบร้อยแล้ว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์