ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ส.ส.ปชป.รุ่นใหม่ ออกแคมเปญ แจกกอดฟรี 14ก.พ.

1.9K 18
ส.ส.ปชป.รุ่นใหม่ ออกแคมเปญ แจกกอดฟรี 14ก.พ.

ผู้สมัคร ส.ส.กลุ่มคนรุ่นใหม่ ปชป. ออกแคมเปญ แจกกอดฟรี 14ก.พ. วันวาเลนไทน์ เตรียมนำเสนอนโยบายเพื่อแก้ปัญหาให้ประชาชน หมอเอ้ก อิงกระแส ถึงฟ้าจะรักพ่อแต่หมอก็ห่วงใยฟ้านะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้สมัคร ส.ส.กลุ่มคนรุ่นใหม่ พรรคประชาธิปัตย์ ทั้งนายแพทย์คณวัฒน์ จันทรลาวัณย์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต7 บางซื่อ-ดุสิต(แขวงถนนนครไชยศรี) และนายพริษฐ์ วัชรสินธุ ผู้สมัคร ส.ส.เขต13 บางกะปิ-วังทองหลาง ออกแคมเปญหาเสียง สีสันเนื่องในวันวาเลนไทน์  เทศกาลแห่งความรัก FREE HUG แจกกอดฟรี ท่ามกลางสถานการณ์ร้อนทางการเมือง


โดยจะมีการทำสติ๊กเกอร์เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของนโยบาย และให้ประชาชนนำสติ๊กเกอร์นโยบายที่ต้องการให้ผลักดันให้เกิดการแก้ปัญหา มาแปะที่ตัวผู้สมัคร ส.ส. รวมถึงจะปราศรัยย่อยถึงนโยบายต่างๆด้วย

สำหรับ ช่วงเวลาของการแจกกอดฟรี ของผู้สมัคร ส.ส. เขตบางกะปิ-วังทองหลาง ของนายพริษฐ์ จะทำกิจกรรมในวันที่ 14กุมภาพันธ์ เวลา 07.00น.เป็นต้นไป เริ่มที่สวนพฤกษชาติคลองจั่น ส่วนเขตบางซื่อ-ดุสิต(แขวงถนนนครไชยศรี) นายแพทย์คณวัฒน์ จะทำกิจกรรมในเวลา 17.00น.ที่ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) บางซื่อ

ขณะที่ป้ายแคมเปญหาเสียงในวันวาเลนไทน์ ของนายแพทย์คณวัฒน์ ได้อิงกระแส #ฟ้ารักพ่อ มาหยอกกลับ ด้วยข้อความว่า #ถึงฟ้าจะรักพ่อแต่หมอก็ห่วงใยฟ้านะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend