ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"เดอะทอยส์" คิดว่าฝัน "ลิซ่า แบล็คพิ้งค์" ไดเรคท์หา

1.75K 8
เดอะทอยส์ คิดว่าฝัน ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ไดเรคท์หา

"ทอย" ธันวา บุญสูงเนิน เผยแยกแทบไม่ออกคิดว่าฝันเมื่อเห็น "ลิซ่า แบล็คพิ้งค์" ไดเรคท์ไอจีข้อความมาขอบคุณ พร้อมให้กำลังใจ ถึงกับทำตัวไม่ถูกเพราะติดตามและชื่นชอบนักร้องสาวมานานแล้ว

กลายเป็นที่ฮือฮา เมื่อซูเปอร์สตาร์สาว "ลิซ่า แบล็คพิ้งค์"ส่งข้อความไดเรกท์อินสตาแกรมหา"เดอะทอยส์" ธันวานักร้องหนุ่มชื่อดัง เพื่อขอบคุณที่ทำเพลง "ก่อนฤดูฝน" ในเวอร์ชั่นช้าให้ งานนี้หนุ่มทอยได้โพสต์ข้อความที่คุยลงในอินสตาแกรม จนหลายคนแอบอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่มทอยในงาน Line Nextplosion 2019 ที่ พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ถึงถามถึงเรื่องนี้

ทำเพลงเวอร์ชั่นช้าให้ลิซ่า

"ไม่ได้คิดอะไรเลยครับ อยู่ดีๆ ก็รู้สึกนึกถึงเขา ผมไปแสดงคอนเสิร์ตเล็กๆ อยู่ดีๆ ก็พูดขึ้นมาเล่นๆ แล้วก็มีคนแอบอัดคลิปวิดีโอ ผมก็ไม่ได้คิดอะไรเลย แล้วลิซ่าก็ไปเห็น แล้วเขาก็ไดเรคมาขอบคุณ ผมก็ช็อคไปเลย ผมเพิ่งตื่นแล้วเปิดอินสตาแกรมมาคือช็อคไปเลย ปกติเรามีเวอร์ชั่นนี้อยู่แล้วครับ เป็นอีกเวอร์ชั่นนึงที่เราอาจจะไม่ได้ทำให้ลิซ่าคนเดียว ในหลายๆ ครั้งที่ปล่อยไปก็จะมีเวอร์ชั่นนี้อยู่ แต่ว่าคนไม่ได้สนใจ พอมามีคนโยงอะไรงี้ก็เลยมีคนสนใจ"

ตอนเห็นข้อความไดเรคท์ของลิซ่ารู้สึกยังไงบ้าง

"ผมเพิ่งตื่นแล้วผมแยกไม่ออกระหว่างเรื่องจริงกับฝัน แต่ที่รู้ว่าเรื่องจริงเพราะว่าผมหิวข้าว เลยรู้ว่าไม่ได้ฝัน ก่อนจะตอบไดเรคท์คิดนานมากครับ ว่าควรตอบไหม หรือควรเอาไปให้แม่ดู หรือควรยังไง ผมทำตัวไม่ถูกเลยครับ คิดว่าถ้าชาตินี้เราไม่ตอบก็คงไม่ได้ตอบเขาแล้ว"

เราไม่ได้ตามไอจีเขาแล้วรู้ได้ไงว่าเขาคือลิซ่า

"ผมตามฮะ แต่ตามเงียบๆ เวลาผมตามใครจะไม่ค่อยแสดงตัวมาก ผมเขินอ่ะ คือผมชอบเขาตั้งแต่แรกๆ เลย คือเรารู้อยู่แล้วว่ามีคนไทยอยู่วง Blackpink อยู่ที่เกาหลี แล้วเก่งมาก ผลงานโดดเด่น มีสไตล์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราแอบติดตามมาเรือยๆ ทุกครั้งที่เห็นเพอร์ฟอร์มที่เห็นการแสดงรู้เลยว่าเขาไปไกลแน่นอน และไม่หยุดแค่นี้ ผมติดตามเงียบๆ คนเดียว"

แปลว่าเราชื่นชอบเขาก่อนที่เขาจะชื่นชอบเรา

"ใช่ครับ แต่ว่าผมไม่อยากจะแสดงตัว ผมขี้อาย ผมไม่อยากให้ใครรู้เพราะบางคนก็มองว่าเป็นวงผู้หญิง ก็ติดตามเงียบๆ แต่ตอนนี้ก็ต้องออกมาละ(หัวเราะ)

.

จะมีไปคอนเสิร์ตที่เกาหลีด้วย

"จริงๆ คอนเสิร์ตแนวนี้ผมมีโอกาสแสดงหลายที่แล้ว มีที่ลอนดอน 2-3 รอบ แล้วก็ออสเตเรีย แล้วก็กำลังจะมีของอเมริกา ที่เกาหลีเป็นครั้งแรก อาจจะไม่ใช่คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ จะเป็นกึ่งแฟนมีตติ้ง ไม่ได้จัดเต็มอ่ะ ครั้งนี้คาดหวังว่าอยากเอาเพลงไทยไปเล่น เพราะว่าส่วนตัวผมยังไม่มีเพลงอินเตเนชั่นแนล ผมก็เลยต้องใช้เพลงไทยเปิดตลาดไปก่อน ส่วนจะร้องเพลงก่อนฤดูฝนเวอร์ชั่นปกติหรือช้า ตามแพลนคือเอาไป 2 แบบเลย แล้วค่อยไปดูปฏิกิริยา"

จะชวนลิซ่าไปดูไหม

"ไม่กล้าครับผม ผมไม่กล้าจริงๆ ครับ"

คนแซวว่าทอยโพสต์เหมือนชนะแฟนลิซ่าทุกคน

"ไม่ได้จะแข่งกับใครเลยครับ มันเป็นพื้นที่ไพรเวทสำหรับบางคน ปกติก็ลงรูปนู่นนี่อยู่แล้ว ไม่ได้คิดจะชนะใคร"

เรื่องโดย คมชัดลึกออนไลน์


เรื่องโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend