ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

เครียดถูกแม่บ่น โทรหาพี่สาวก่อนผูกคอตาย

1.79K 318
เครียดถูกแม่บ่น โทรหาพี่สาวก่อนผูกคอตาย

ลพบุรี - เบื่อฟังแม่บ่น ลูกชายเครียดโทรหาพี่สาวบอก อยากผูกคอตาย พี่สาวไม่คิดว่าจะทำจริง ก่อนน้องชายหายเงียบไป เอะใจไปดูที่บ้าน เข่าทรุดทันที พบน้องชายเสียชีวิตแล้ว

พ.ต.ท.ณัฐพล พงษานุวัฒน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งจากว่ามีผู้ผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ที่ 3 ต.วังขอนขว้าง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นบานไม้สองชั้น ชาวบ้านที่ทราบข่าวได้เดินทางมามุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก โดยมีเสียงร้องให้ระงมไปทั่วบริเวณ 

ที่ชั้นสองของบ้านพบร่างนายทวีป แก้วปัญญา อายุ 38 ปี ใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอตัวเอง โยงกับขื่อกลางบ้าน ในสภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขายาวสีกรมท่าเพียงตัวเดียว เจ้าหน้าที่จึงได้นำร่างลงมาเพื่อทำการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1-2 ชั่วโมง ซึ่งจากการตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการถูกทำร้าย.

.

.


จากการสอบสวนนางสมศรี(นามสมมุติ) พี่สาวผู้ตายเล่าว่า น้องชายอาศัยอยู่กับแม่ที่บ้านหลังเกิดเหตุ และได้ทำงานอยู่ที่อู่ซ่อมเครื่องยนต์กับตนมาหลายปี นิสัยชอบดื่มสุรา แต่ก็ทำงานขยันขันแข็งส่งเงินให้แม่ใช้เป็นประจำไม่ขาด แต่แม่ก็บ่นว่าอย่ากินเหล้ามาก และบ่นทุกวัน จนเมื่อช่วงเวลาประมาณ 07.50 น. ยังไม่เห็นน้องเดินทางมาทำงาน แต่ทวีปได้โทรศัพท์มาบอกว่าเครียด อยากจะผูกคอตาย เบื่อฟังเสียงบ่น และมีเสียยงร้องให้ ซึ่งนางสมศรีพี่สาวก็ได้แต่บอกว่าใจเย็นๆ แม่เขาบ่นเพราะเขาห่วง โดยที่ไม่คิดว่าหลังจากวางสายจากน้องชายแล้ว จะเป็นการพูดคุยกันครั้งสุดท้าย

จนเวลาล่วงเลยไปนานเอะใจ จึงได้เดินทางมาดูน้องที่บ้านต้องตกใจสุดขีดเมือพบว่า น้องชายผูกคอตายไปแล้วจริงๆ ในขณะที่แม่ทราบข่าวได้เป็นลมล้มทั้งยืนต้องทำาการปฐมพยาบาลอย่างโกลาหล หลังจากนั้นญาติพี่น้องได้พากันร้องให้ระงมด้วยความเสียใจ ทั้งนี้ทางญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุของการตายขอนำศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดใกล้บ้าน....

.

.

.....

เรื่องโดย ชัชวาล แก้วกระจาย | ภาพโดย ชัชวาล แก้วกระจาย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend