ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ไม่ทิ้งพื้นที่ ไม่หนีปัญหา ทำเพื่อทุกคนมาตลอด 14 ปี บึงกุ่ม-คันนายาว "แมน เจริญวัลย์ เบอร์14 เขต14"

3.98K 324
ไม่ทิ้งพื้นที่ ไม่หนีปัญหา ทำเพื่อทุกคนมาตลอด 14 ปี บึงกุ่ม-คันนายาว แมน เจริญวัลย์ เบอร์14 เขต14

หากลองถามประชาชนชาวบึงกุมว่า "รู้จักแมน เจริญวัลย์หรือไม่" คำตอบที่ได้คงออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่า "รู้จัก" อย่างแน่นอนนายแมน เจริญวัลย์ ผู้ลงสมัคร ส.ส.กทม. เบอร์ 14 เขต 14 บึงกุ่ม คันนายาว (แขวงรามอินทรา) กล่าวว่า "ผมเกิดที่นี่ โตที่นี่ ทำงานและอยู่อาศัยที่นี่มาตลอดชีวิต

เมื่อครั้งที่ลงสมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร (ส.ก.) ผมนึกเสมอว่าผมลงสนามการเมือง เพราะจะได้มีส่วนร่วมในการกำหนดแนวทาง นโยบาย แผนงานและงบประมาณในการแก้ไขปัญหาท้องถิ่นและชุมชน ทั้งด้านชีวิตความเป็นอยู่ การจราจร การสาธารณูปโภค การบริการจากภาครัฐ ถนนหนทาง ขยะ สุนัขจรจัด โรคภัยไข้เจ็บ ยาเสพติด อาชญากรรม และการสนับสนุนพัฒนาการของเด็ก เยาวชน เสริมสร้างอาชีพ การค้าขาย ส่งเสริมโรงเรียน สถานพยาบาล ศูนย์เยาวชน ตลาด ชุมชน วัด

ซึ่งตลอดมาพ่อแม่พี่น้องในเขตที่ผมเป็น ส.ก. จะเห็นการทำงานของผม จะเข้าใจได้ว่าผมทุ่มเทและเอาจริงเอาจังขนาดไหนต่อการพัฒนาท้องถิ่น

ในยามที่ผมไม่มีตำแหน่งในทางการเมือง ผมก็ยังคงอยู่ที่นี่และทำงานเพื่อชุมชนตลอดมา เป็น แมน เจริญวัลย์ คนเดิม ที่พ่อแม่พี่น้องปรึกษาหารือและเรียกใช้สอยได้ตลอดเวลา ผมเชื่อว่าพ่อแม่พี่น้องไม่เพียงแต่ต้องการผู้แทนที่มีความรู้ความสามารถ และมีประสบการณ์ในการทำงานระดับประเทศเท่านั้น แต่ยังต้องการได้ผู้แทนที่ใกล้ชิดกับพวกท่าน เข้าใจปัญหาของคนในพื้นที่ และมีความมุ่งมั่นที่จะทุ่มเททำงานในระดับท้องถิ่นและชุมชน โดยรับฟังความเห็นของพ่อแม่พี่น้องเป็นสำคัญด้วย

สำหรับด้านการศึกษา อย่างที่ทราบกันว่าการศึกษาคือการลงทุน ทำให้บางครั้งเด็กที่มีทุนน้อยหลายคนพลาดโอกาสที่ดีเหล่านี้ไป ผมจึงได้จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้น้องๆนักเรียนที่มีความประพฤติดีแต่ฐานะไม่ดีมาโดยตลอด รวมถึงการสนับสนุนกิจกรรมอื่นๆของเยาว์ชนอีกด้วย เพื่อการศึกษาที่ดีและสร้างอนาคตที่มีคุณภาพ นอกจากนั้นผมยังดูแลด้านการพัฒนาชุมชนรวมทั้งดูแลด้านสาธารณูปโภคให้ดีที่สุด ที่ผ่านมาก็ได้ร่วมแก้ไขปัญหาเบื้องต้นที่พี่น้องชาวบึงกุ่มต้องการ พร้อมมองการณ์ไกลด้วยการจัดการและบริหารชุมชนให้อยู่ได้อย่างยั่งยืนมาตลอด 14 ปีครับ


เลข 14 ถือว่าเป็นเลขที่มีความหมายกับผมมาก เพราะผมลงสมัครในเขตที่ 14 และทำงานรับใช้พี่น้องมา 14 ปี ทั้งยังจับได้เบอร์ที่ 14 ถือเป็นเรื่องที่ดีมากที่ทำให้พี่น้องประชาชนจำได้ง่ายและทำให้ผมได้ระลึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมาอีกด้วยครับ

ผมจึงขอโอกาสนี้ ขอเสียงจากทุกท่าน หนึ่งเสียงของพ่อแม่พี่น้องมีความหมายและสำคัญอย่างยิ่ง หนึ่งเสียงที่มอบให้ คือ หนึ่งเสียงที่ท่านมอบให้กับคนที่พร้อมเป็นตัวแทนท่านในสภาฯ และเป็นคนเดียวกันกับที่จะปกป้องและพัฒนาชุมชนของเราให้เจริญรุ่งเรือง ปราศจากปัญหา และพัฒนาก้าวหน้าไปอย่างมั่นคง

ขอหนึ่งเสียงนั้นให้กับ แมน เจริญวัลย์ ผู้สมัคร ส.ส. พรรครวมพลังประชาชาติไทย เบอร์ 14 เขต 14 บึงกุ่ม คันนายาว (แขวงรามอินทรา) ด้วยนะครับ"

นอกจากนี้วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 "แมน เจริญวัลย์" นำทีมปราศรัยหาเสียง ระหว่างซอยนวมินทร์ 74-72 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งให้พี่น้องประชาชนได้รับฟังนโยบายและตัดสินใจเลือกคนที่เหมาะสมให้มาดูแลรับใช้พี่น้องต่อไป.

ที่มา : รินรดา อุดมดี

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์