ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

สั่ง "เปี่ยม BNK48" พักงาน-งดโซเชียล 2 เดือน โอตะคาดป่วยซึมเศร้า

34.96K 7.93K
สั่ง เปี่ยม BNK48 พักงาน-งดโซเชียล 2 เดือน โอตะคาดป่วยซึมเศร้า

บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด ได้ประกาศพักกิจกรรมทั้งหมดของเปี่ยม BNK48 หรือ "เปี่ยม-รินรดา อินทร์ไธสง" เป็นระยะเวลา 2 เดือน โดยระบุว่า เนื่องด้วยปัญหาทางด้านสุขภาพ ด้านแฟนคลับต่างคาดเดาว่าเธออาจจะป่วยด้ยวยโรคซึมเศร้า จากกรณีที่เธอโพสต์รูปหมาดำ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของคนที่มีอาการนี้

โดยวันนี้ (12 ก.พ.) เฟซบุณกแฟนเพจBNK 48 ได้เผยแพร่ประกาศด่วน โดยระบุว่า เนื่องด้วยปัญหาทางด้านสุขภาพ "เปี่ยม-รินรดา อินทร์ไธสง" จะหยุดพักจากกิจกรรมทั้งหมดของ BNK48 และการใช้งานสังคมออนไลน์ช่องทางต่างๆ รวมถึงงานจับมือในวันที่ 16-17 ก.พ.นี้ โดยเบื้องต้นมีกำหนดระยะเวลา 2 เดือน นับจากวันออกประกาศ โดยรายละเอียดมีดังนี้

ประกาศด่วน

เนื่องด้วยปัญหาทางด้านสุขภาพ เปี่ยม จะหยุดพักจากกิจกรรมทั้งหมดของ BNK48 และการใช้งาน Social Network ช่องทางต่าง ๆ รวมถึงงานจับมือในวันที่ 16 - 17 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ โดยเบื้องต้นมีกำหนดระยะเวลา 2 เดือน นับจากวันออกประกาศฉบับนี้

สำหรับท่านที่มีบัตรเข้าร่วมงาน BNK48 Kimi wa Melody Handshake และมีความประสงค์จะจับมือกับน้องเปี่ยม ในรอบวันที่ 16 17 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ สามารถนำบัตรดังกล่าว มาใช้จับมือในงาน BNK48 BNK Festival Handshake ในรอบวันที่ 6 - 7 เมษายน 2562 หรือรอบวันที่ 25 26 พฤษภาคม 2562 แทนได้ (สามารถใช้บัตร BNK48 Kimi wa Melody Handshake ได้เฉพาะ Lane ของน้องเปี่ยมเท่านั้น)

บริษัทขออภัยในการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ทางเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความเข้าใจจากทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เปี่ยม จะมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ภายในเร็ววันนี้

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด

อย่างไรก็ตามมีเหล่าบรรดาโอตะตั้งข้อสังเกตที่เปี่ยม BNK48 หรือรินรดา อินทร์ไธสง ได้โพสต์รูปหมาดำผ่านไอจีสตอรี่ ในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ โดยแฟนคลับของวงต่างตีความกันว่าน่าจะสื่อความหมายของอาการป่วยของเปี่ยม โดยมีรายงานว่า เจ้าหมาดำนี้ถูกนำมาใช้เป็นสัญลักษณ์ของโรคซึมเศร้า ตามคำเรียกของเซอร์วินสตัน เชอร์ชิล นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ที่เคยเปรียบอาการซึมเศร้าของตนเองว่าหมาดำ เสมือนตนเองกำลังมีหมาดำอยู่กับตัว

ขณะที่แฟนคลับบางส่วนมองว่าเธอมีความสัมพันธ์กับสมาชิกวงอื่นๆจนทำให้เธออาจจะโดนสั่งพักงาน

สำหรับเปี่ยม BNK48 เป็นสมาชิกของวงในรุ่นที่1 เป็นชาวสระบุรี ก่อนย้ายมาเรียนสายอาชีพอยู่วิทยาลัยแห่งหนึ่งใน กทม. มีผลงานกับวงในเพลง ประกายน้ำตาและรอยยิ้ม, ริเวอร์ และหมื่นเส้นทาง แต่ยังไม่เคยถูกเลือกให้ได้ร้องในเพลงหลักเลยทั้ง 5 ซิงเกิลที่ผ่านมา


อ่านเพิ่มเติม : "เฌอปราง" ตอบ "เปี่ยม BNK48" ถูกพักงาน เพื่อรอการกลับมา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์