ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

Rooftop ในฝัน "lebua No.3" ค็อกเทลบาร์สูงสุดในโลก

4.04K 52
Rooftop ในฝัน lebua No.3 ค็อกเทลบาร์สูงสุดในโลก

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันแห่งความรัก หลายคนกำลังมองหาสถานที่ดินเนอร์แสนพิเศษ "Rooftop" กลายเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่คู่เดทมันมองหา ด้วยความหรูหรา บรรยากาศ ยามค่ำคืนที่แสนโรแมนติก ในวันนี้ เฟรม มีสถานที่ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี่เองรับรอง เก๋ไก๋ และ ใหม่ มุมถ่ายรูปไม่ซ้ำใคร แน่นอนจ้า กับ " lebua No.3" ค็อกเทลบาร์สูงสุดในโลก

แสงไฟวิบวับ ที่มาพร้อมกับCityView ยามค่ำคืน เป็นอะไรที่ดึงดูดคู่รักให้มาดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนโรแมนติกนี้ได้มากจริงๆ เอาจริงๆนะเวลาที่เราค้นหาข้อมูล Rooftopมักจะมีชื่อ lebua Hotels & Resorts ขึ้นอยู่ในอันดับต้นๆจนกลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ในฝันที่ฉันต้องไปให้ได้สักครั้งและนี่ยิ่งเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเพราะเค้าได้เปิดโซนใหม่ ล่าสุดกับ " lebua No.3ค็อกเทลบาร์สูงสุดในโลกที่สุดแห่งความทันสมัยและหรูหรา"

"lebua No.3" ตั้งอยู่บนชั้น 52 ของ Tower Club ซึ่งเป็นโซนบาร์ล้ำสมัยและมีสไตล์โดดเด่นโซนใหม่ล่าสุดที่ผู้ที่ชื่นชอบดื่มด่ำต้องไม่พลาด เพราะที่นี่มีวิวงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับเมืองมหานครในยามค่ำคืน

ความประทับใจแรกเพียงแค่ก้าวเข้ามาก็มีการต้องรับที่ดีมากๆยิ่งทำให้เรารู้สึกเป็นแขกคนพิเศษขึ้นไปอีกสถาปัตยกรรมแรกที่เป็นจุดต้อนรับคือบันไดทรงโค้งที่สว่างไสวและงดงามด้วยไฟประดับนำทางไปสู่พื้นที่สามส่วนมีธีมแตกต่างกันชัดเจน ทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์

มี ฟลอร์เต้นรำดิจิตัลแบบ P4 Retina Display เพื่อเติมเต็มสุดยอดประสบการณ์ความดื่มด่ำกับค็อกเทลของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นพร้อมประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบและนำเข้ามาโดยเฉพาะเพื่อให้เข้ากับธีมสีดำ ทอง และทองแดงเป็นพิเศษปิดท้ายด้วยระบบเสียงดิจิตัลสมรรถนะสูงกับกำแพงสีเขียวสูงกว่า 40 เมตร

ในส่วนบาร์ ที่นี่ประกอบด้วย 3 บาร์ประกอบด้วย VODGA Bar, GIN Bar และ Caviar Bar

แห่งแรกเน้นโทนสีดำขลับกับเคาน์เตอร์บาร์ที่โดดเด่น และโซนสำหรับดีเจประกอบขึ้นจากหินอ่อนสีดำอย่างมีสไตล์ เมื่อขยับออกมาด้านนอกจะเจอบาร์อีกสองแห่งเน้นวัสดุทองแดงและกระจกฝ้าสะท้อนแสงวิบวับ

เครื่องดื่มที่นี่เฟรมประทับใจมากๆเพราะมีเสิร์ฟตั้งแต่ จิน วอดก้า รวมไปถึงไวน์ รสเลิศ พร้อมด้วยค็อกเทลหลากหลายเมนูที่มีส่วนผสมเป็นเอกลักษณ์เพราะหน้าตาน่ารัก และ รสชาติก็การันตีส่วนผสมจาก บริษัทอินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิริต (ประเทศไทย) จำกัด หรือ IWS ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายไวน์ระดับพรีเมี่ยมทั้งในประเทศไทยและภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่ปี 2542 จนถึงปัจจุบัน โดยในครั้งนี้ IWS ได้นำ EFFENVodka และ SIPSMITH London Dry Gin ได้เข้ามาร่วมรังสรรค์ค็อกเทลสูตรพิเศษให้กับโรงแรมเลอบัวโดยเฉพาะ

GLAMOUR

เปรียบเสมือนผู้หญิงเย้าย้วนมีเสน่ห์ น่าหลงไหล ไม่ร้อนแรงแต่แอบเซ็กซี่ขี้เล่น

สาวคนไหนชอบถ่ายรูปบอกเลยไม่ผิดหวังน่ารักมากๆ

ส่วนผสม GLAMOUR : GLAMOURSipsmith Gin, Champagne Ernest Rapeneau, Raspberry Shrub, Yuzu Juice, CaviarAir Feminine, Luxury, Exotic

NEGRONI No.3

คือการผสมผสานวัฒนธรรมไทยกับญี่ปุ่นที่มีมานาน สังคมไทยเน้นความเก่าแก่ที่ยาวนานนเลยเกิดตัว NEGRONI No.3 ดังเช่น ซิมสมิธมีความเก่าแก่มา 200 ปี และ เลอบัวมียืนหยัดตั้งตระหง่านเสียดฟ้ามายาวนานถึง46 ปี เลยเป็นที่มาของสกายบาร์ lebua No.3

ส่วนผสม NEGRONI No.3:

Sipsmith Gin, Mancino Rosso, Mancino Chinato,Campari, Green Tea Ice Sphere Long turn on a classic evergreen

ส่วนอาหารก็เป็นสูตรลับเฉพาะ วันนี้เฟรมเลือกมานำเสนอ 4ตัวแบบเน้นๆที่มาแล้วต้องสั่ง

1.TyphoonSpiced Rice Crips -BlackBean, Garlic, Chili

ทำมาจากเต้าหู้กับแผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะเวียดนามทอดโรยด้วยผงเต้าซี่ กระเทียม พริก สำหรับคนที่กลัวว่าจะมัน จะเจ็บคอ อมน้ำมันไม่เลยสำหรับจานนี้ ขนาดที่ใช้มือหยิบ ก็ยังไม่มีความมันติดที่มือ ดีมากๆ

2.IbericoPork Rolls -Lemon grass, Egg, Cocoa Sauce

หมูหมักกับตะไคร้ ไข่ ราดซอสโกโก้ สูตรเฉพาะ ที่lebuaNo.3

3.Squid& Caviar -Kumquat & Calamansi Cream

ด้านบนเป็นครีมส้มจี๊ดตกแต่งด้วย คาเวียร์พอเข้าปากแล้วแยกไม่ออกเลยว่าคืออะไรแต่อร่อยมาก

4. Caviar

สำหรับคาเวียร์ มาเยือนที่นี่ต้องสั่งเลยนะ เพราะเค้าใช้คาเวียร์จากCaviarHouse of Bangkokในฟาร์มที่หัวหินให้ผู้ที่มาได้ลิ้มลองคาเวียร์ ในรูปแบบCaviar goes casualในแบบที่หรูหราด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไปสำหรับทุกคนโดยจะเสิร์ฟคาเวียร์บนช้อนเกลือหิมาลัย และถ้าทานคู่กับ วอดก้า จะทำห้ได้รสชาติเข้ากันได้ดีกับคาวียร์มากๆเฟรมคอนเฟริม

และถ้าเราดื่มด่ำบรรยากาศที่ lebua No.3 ค็อกเทลบาร์ จนอิ่มหนำสำราญแล้ว

เราสามารถขึ้นไปชมวิวบนจุดที่สูงที่สุดของlebua Hotels กับห้องอาหารระดับโลกอย่าง "Sirocco" ที่ชั้น 63 ได้อีกด้วยนะ

" lebua No.3" ค็อกเทลบาร์สูงสุดในโลก เปิดให้บริการทุกเย็น ตั้งแต่เวลา18.00 - 01.00 น. สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ [email protected] หรือโทร +66 (2)-624-9555

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่

facebook : oneday with famframe

IG :famframe


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend