ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562

(คลิปข่าว) "บอย-เจี๊ยบ" ขอเคลียร์หนี้จบถึงค่อยคิดเรื่องลูก

1.2K 233

บอย - อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ - พิจิตตรา เพิ่งแต่งงานกันไป แต่ล่าสุดทั้งคู่ยังไม่มีแพลนมีลูก แต่ต้องรออีก 1-2 ปี ขอเคลียร์หนี้ให้จบก่อน ส่วนล่าสุดที่บอยทำหวานกลางงานคอนเสิร์ต ร้องเพลงต่อหน้าภรรยา ก็ทำเอาเจี๊ยบรู้สึกเขินสุดๆ

เพิ่งแต่งงานกันไปหมาดๆสำหรับคู่ของ บอย อนุวัฒน์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ล่าสุดทั้งคู่มาร่วมเปิดตัว อินสไปร์ ไอวีเอฟ คลินิกเพื่อการเจริญพันธุ์และวางแผนครอบครัว ก็เลยต้องขออัพเดทถึงแพลนการมีทายาท และชีวิตคู่หลังแต่งงาน ที่เจี๊ยบบอกว่า คงจะรอประมาณ 1-2 ปี แล้วค่อยมีน้อง เพราะต้องรอให้ภาระหนี้สินเคลียร์ก่อน จะได้ไม่เครียด แต่การฝากไข่ไว้ก่อน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

ส่วนในงานแต่งงานมีคนแซวเจี๊ยบเยอะมาก เพราะไม่เคยเห็นเจี๊ยบเต้นหนักขนาดนี้มาก่อน เจี๊ยบก็บอกว่า คงเต้นครั้งเดียวในชีวิต หลังจากนี้ไม่เอาแล้ว เพราะเขิน ซึ่งบอย ก็อยากขอบคุณพี่ตุ๊กกี้ ที่ทำให้ได้เห็นเจี๊ยบเต้น เพราะเจี๊ยบเป็นคนไม่เต้น และล่าสุด ทั้งคู่ยังมีโชว์โมเมนต์หวาน ที่บอยประกาศกลางคอนเสิร์ตว่า"ผมมีเมียแล้วนะ" ซึ่งบอยบอกว่า เป็นเพราะไม่รู้จะพูดอะไร เพราะเป็นช่วงเดินเข้าไปร้องเพลงต่อหน้าเจี๊ยบนานๆทีจะทำ ก็และยอมรับว่า หลังแต่งงานก็มีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตเยอะเลยพูดแก้เขินไป ซึ่งงานนี้เจี๊ยบยอมรับว่า ทำให้เธอเขินมาก

บอยบอกอีกว่า ทุกวันนี้ยังมีพี่ๆน้องๆที่เดินเจอทั้งคู่ ก็ยังเข้ามาแสดงความยินดี ก็ขอบพระคุณทุกคนที่เอ็นดูและให้กำลังใจเราตลอด

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
แชร์