ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Justin เปิดตัว"คุณนาย Bieber"อย่างเป็นทางการ

2.78K 110
Justin เปิดตัวคุณนาย Bieberอย่างเป็นทางการ

เปิดตัวว่าคบหากันแบบจริงจังมาตั้งแต่ช่วงปีก่อน ก่อนจะตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานกันไปแบบเงียบๆเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา สำหรับนักร้องหนุ่ม Justin Bieber และนางแบบสาว Hailey Baldwin ก่อนที่นางแบบสาวจะจัดการเปลี่ยนนามสกุลตัวเองในไอจีส่วนตัวมาเป็น Bieber ทันทีหลังแต่งงาน ในที่สุด ก็ถึงเวลาที่คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันคู่นี้ จะเปิดตัวชีวิตคู่ของพวกเขาอย่างเป็นทางการกันเสียที

ซึ่ง Vogue สหรัฐฯ ฉบับล่าสุด มีนาคม 2019 ก็เป็นสื่อยักษ์ใหญ่สื่อแรก ที่คว้าตัวทั้งคู่มาขึ้นปก พร้อมภาพถ่ายเซ็ทแฟชั่นสุดหวานของทั้งคู่ ที่หวานแบบน้ำตาลเรียกพี่กันเลยทีเดียว และยังมีบทสัมภาษณ์เปิดใจเรื่องความรักของพวกเขากันแบบหมดเปลือก 

โดยสาว Hailey นั้น เธอเป็นนางแบบขายดีในวงการแฟชั่นโลกอยู่แล้ว และเป็นลูกหลานของบ้าน Baldwin ตระกูลนักแสดงดังของฮอลลีวูด ที่ลุงของเธอคือ Alec Baldwin เป็นคนเชื่อมโยงให้ Hailey ได้มีโอกาสเจอกับ Justin ครั้งแรก ตั้งแต่เมื่อปี 2009 ด้วยการให้ตั๋วหลานสาวไปดูการแสดงของ Justin 

และที่ผ่านมา แม้จะเป็นหนึ่งในนางแบบสุดฮอทของวงการ แต่ Hailey ก็ยังไม่เคยถูกเลือกให้ขึ้นปก Vogue สหรัฐฯ เลยแม้แต่ครั้งเดียว ต่างจากเพื่อนๆนางแบบฮอทร่วมรุ่นของเธอทั้ง Gigi Hadid และ Kendall Jenner ที่ต่างก็ได้ขึ้นปก Vogue สหรัฐฯ กันไปแล้วคนละ 3 ครั้ง จึงเรียกได้ว่า การได้แต่งงานกับ Justin Bieber ยังเป็นการนำโชคด้านหน้าที่การงานมาให้กับตัว Hailey ด้วย เพราะทำให้เธอได้มาขึ้นปก Vogue สหรัฐฯ สื่อแฟชั่นยักษ์ใหญ่เป็นครั้งแรกในชีวิต ที่นางแบบทุกคนต่างอยากได้โอกาสนี้กันทั้งนั้น เพราะถือเป็นที่สุดของการได้ทำอาชีพนางแบบเลยทีเดียว


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย VogueMagazine
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend