ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เมทัล เฟิร์ม แต่งกับ"โดม"ขอมันส์ ใช้ธีมคอนเสิร์ต

1.60K 69
เมทัล เฟิร์ม แต่งกับโดมขอมันส์ ใช้ธีมคอนเสิร์ต

เมทัล สุขขาว อัพเดทงานแต่งกับหนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม ที่จะมีขึ้นในปีนี้ ที่เมทัลบอกว่า ตอนนี้คอนเฟิมได้หลายอย่างแล้ว ทั้งธีมงาน และรายชื่อแขก โดยธีมงานจะเป็นเวดดิ้งคอนเสิร์ต ที่เมทัลบอกว่า อยากให้งานแต่งสนุก ไม่ต้องมีพิธีการอะไรมากมาย

ได้เจอตัวสาว เมทัล สุขขาว หวานใจหนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม ล่าสุด ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ไฟน์ไลน์ ก็ต้องขออัพเดทเรื่องงานแต่งกับหนุ่มโดม ที่จะมีขึ้นในปีนี้ ที่เมทัลบอกว่า ตอนนี้สามารถคอนเฟิมได้หลายอย่างแล้ว ทั้งธีมงาน และรายชื่อแขกที่ได้ลิสต์แล้ว เป็นงานใหญ่ที่มีแขกเกินกว่า 500 คน โดยธีมงานก็เป็นเวดดิ้งคอนเสิร์ต มีโชว์เต็มรูปแบบ ที่เมทัลบอกว่า อยากให้งานแต่งสนุก ไม่ต้องมีพิธีการอะไรมากมาย อยากให้มีการลีดกีต้าส่งตัวเจ้าสาวด้วย เพราะเมทัลอยากได้งานแต่งแบบเท่ๆแปลกใหม่ 

ส่วนที่ยังเป็นกังวลอยู่ก็คือเรื่องชุดแต่งงาน เพราะยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะแต่งตัวแบบสนุกๆ หรือจะเป็นแบบเรียบหรู ส่วนสถานที่จัดงานขออุบไว้ก่อน บอกได้แค่ว่า เป็นสถานที่ที่ยังไม่เคยมีใครมาจัดงานแต่ง ส่วนเรื่องสินสอด เมทัลบอกขำๆว่า พ่อหรั่งจะไม่เอา แต่จะยกเมทัลให้โดมฟรีๆ ถ้าโดมรักลูกสาวจริง แต่ว่าโดมไม่ยอม เพราะคิดว่ายังไงก็ต้องให้สินสอด 


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย คมน์ นพรัตน์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend