ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563

สาวใหญ่ระแวงสามีปันใจ ผูกคอลาโลก

1.23K 105
สาวใหญ่ระแวงสามีปันใจ ผูกคอลาโลก

นางปฏิมานันท์ เกิดภักดีสินสุข อายุ 41 ปี ก่อเหตุผูกคอตนเองเสียชีวิตคาบ้านพักใน ซอยเอกชัย 34 แยก 14 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กทม. หลังคิดน้อยใจและระแวงว่าสามีจะมีผู้หญิงคนอื่น

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 7 ก.พ. พ.ต.ท.ณัฐวัฒน์ เวียงนนท์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน ได้รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตแขวนคอตายภายในอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น เลขที่ 18/15 หมู่ 5 ซอยเอกชัย 34 แยก 14 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กทม. หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ที่เกิดเหตุพบหน่วยกู้ภัย พยายามช่วยกันปั๊มหัวใจ นางปฏิมานันท์ เกิดภักดีสินสุข อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งก่อเหตุใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเอง ภายในห้องนอนชั้นที่ 3 แต่เนื่องจากกว่าจะมีผู้มาพบเวลาก็ผ่านมาเนิ่นนานแล้ว ทำให้การกู้ชีพกระตุ้นหัวใจไม่เป็นผล ซึ่งนางปฏิมานันท์ ได้เสียชีวิตลงในที่สุด

จากการสอบสวน นายวรเทพ เกิดภัคดีสินสุข อายุ 42 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่า ตนเปิดกิจการผลิตฝาถังน้ำมัน 200 ลิตร อยู่กับผู้ตายที่บ้านหลังนี้กับลูกๆ อีก 2 คน โดยคนโตเป็นหญิงกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ส่วนคนเล็กเป็นชาย อายุ 3 ขวบ ที่ผ่านมาตนและผู้ตาย มักมีปากเสียงกันเป็นประจำ เพราะผู้ตายมักเข้าใจผิดคิดว่าตนปันใจไปให้หญิงอื่น เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะมอบศพผู้ตายให้นิติเวช ทำการผ่าพิสูตรอย่างละเอียด ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

เรื่องโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend