ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

"มูกูรูซ่า" ทิ้งทวนเที่ยวสวนน้ำ"วานา นาวาฯ"

1.3K 54
มูกูรูซ่า ทิ้งทวนเที่ยวสวนน้ำวานา นาวาฯ

อดีตมือ 1 เทนนิสโลก ใช้เวลาว่าง หลังจบทัวร์นาเม้นท์ โตโยต้าไทยแลนด์โอเพ่น 2019 ที่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ด้วยการเที่ยวสวนน้ำ "วานา นาวา" เจ้าตัวบอกติดใจอาหารไทย

การแข่งขันเทนนิสหญิงดับเบิลยูทีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ ทัวร์นาเมนท์ รายการ "โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019 พรีเซนเต็ด บาย อีเอ " ชิงเงินรางวัล8 ล้านบาท ที่เอสซีบี เซ็นเตอร์ คอร์ต ภายในทรู อารีน่า หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งปรากฏว่า การ์บิเญ่ มูกูรูซ่า นักเทนนิสสัญชาติสเปน ดีกรี 2 แชมป์แกรนด์สแลมในศึกเฟร้นช์ โอเพ่น 2016 และวิมเบิลดัน 2017 รวมทั้งอดีตมือ 1 โลก ซึ่งปัจจุบันรั้งมือ 15 โลก จบเส้นทางที่รอบก่อนรองชนะเลิศ

ซึ่งหลังว่างจากภารกิจ มือเทนนิสสเปน วัย 25 ปี ได้ใช้เวลาว่าง เดินทางไปเที่ยวชมสวนน้ำ "วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล" ที่อยู่ในอำเภอหัวหิน ทั้งนี้ มูกูรูซ่า อยู่ในท่าทีที่ผ่อนคลายยิ้มแย้มแจ่มใส ใช้เวลากับการถ่ายภาพบริเวณโซนต่างๆ อย่างมีความสุขมูกูรูซ่า ให้สัมภาษณ์ก่อนเดินทางกลับ สเปน ว่า มาไทยครั้งนี้ว่า รู้สึกมีความสุข และถ้ามีโอกาสอีกก็อยากกลับมาแข่งขันที่ไทย เพราะได้รับการต้อนรับด้วยดี ที่สำคัญเมื่อเดินทางกลับไปแล้ว จะคิดถึงอาหารไทยอย่างแน่นอน หลายเมนู ขึ้นชื่อ ที่ได้ลิ้มลองแล้วติดใจ โดยเฉพาะผัดไทที่ชอบมาก


.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย โตโยต้าไทยแลนด์โอเพ่น 2019
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend