ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ดัว ลิปา"ส่งซิงเกิลใหม่ "Swan Song"เพลงประกอบหนัง Alita: Battle Angel

1.24K 27
ดัว ลิปาส่งซิงเกิลใหม่ Swan Songเพลงประกอบหนัง  Alita: Battle Angel

"Swan Song" ซิงเกิลใหม่ ของนักร้องสาวสุดเท่ "ดัว ลิปา" จัดเต็มกับมิวสิควิดีโอสุดล้ำ สมเป็นเพลงประกอบหนัง Alita: Battle Angel จากมังงะสุดฮิต ของยูกิโตะ คิชิโระ กลายมาเป็นภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่รับต้นปี 2562

จากมังงะสุดฮิต Battle Angel Alita ของยูกิโตะ คิชิโระ กลายมาเป็นภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่รับต้นปี 2562 Alita: Battle Angel ที่ได้เจมส์ คาเมรอน ผู้สร้างตำนาน Avatar และ Titanic เป็นผู้อำนวยการสร้าง และกำกับโดยผู้กำกับสุดแสบ โรเบิร์ต รอดริเกวซ แห่ง Sin City

ล่าสุดหนังไซ-ไฟสุดล้ำเรื่องนี้ เพิ่มเติมความเท่ของหนัง ยกระดับความเดิร์นไปอีกขั้น ด้วยการปล่อยเพลงประกอบที่ชื่อ "Swan Song" จากเสียงร้องของสาวสวยสุดเปรี้ยว "ดัว ลิปา" Dua Lipa ออกมาให้ฟังกันแล้ว ที่ด้วยลุคและแคเร็คเตอร์ของ "ดัว ลิปา" ถือว่าเข้ากันได้ดิบดีกับเรื่องราวของหนังที่ตัวละครเอกเป็นฮีโรหญิง บีทดนตรี และซาวนด์ของเพลงนี้ ก็ฟังตึ้บๆ เข้ากับบรรยากาศและโทนของเรื่อง

ที่สำคัญ ตัวมิวสิควิดีโอที่ได้ฟลอเรีย ซิกิสมอนดิ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง The Runaways มาเป็นผู้กำกับ ก็นำเสนอในแบบที่เนียบไปกับภาพยนตร์สุดๆ เมื่อจับสาว "ดัว ลิปา" ไปอยู่บนท้องถนนของเมืองไอออน ซิตี้ จากภาพยนตร์ เพื่อให้เรื่องราวในมิวสิควิดีโอสอดคล้องเข้ากับภาพยนตร์ ทั้งอารมณ์ บรรยากาศ และโทนภาพ

โดยงานนี้ไม่ว่าจะเป็นแฟนมังงะต้นฉบับ แฟนหนังไซ-ไฟ หรือแฟนเพลงของ "ดัว ลิปา" ก็ไม่ควรพลาดชมหรือฟัง "Swans Song" เพลงนำของหนัง Alita: Battle Angel ที่จะเข้าฉายในบ้านเรา 13 กุมภาพันธ์นี้  http://swansong.dualipa.com  


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์