ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"หมวยลี่" ยังรักโป๊ป ปัดข่าวปล่อยแชท หวังฝ่ายชายจะเข้าใจ

3.82K 376
หมวยลี่ ยังรักโป๊ป ปัดข่าวปล่อยแชท หวังฝ่ายชายจะเข้าใจ

ผ่านไปกว่า 1 สัปดาห์ สำหรับข่าวคราวของสาวหมวยลี่ พัชมน หรือ หมวยลี่ AF11 หลังเกิดกรณีแชทหลุดสัมพันธ์กับพระเอกซุปตาร์ "โป๊ป ธนวรรธน์" เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนติดตาม และวิจารณ์ไปต่าง ๆ นานาว่าอาจจะเป็นเธอที่เป็นผู้ปล่อยข้อมูลเอง รวมทั้งยังมีอดีตคนเลยรู้ใจออกมากล่าวถึงนิสัยของสาวหมวยลี่ด้วย

"หมวยลี่" แถลงข่าวกับสื่อในทุกประเด็นว่า อยากให้สังคมช่วยมองตนใหม่ ลองฟังและมองอีกมุมหนึ่งในความเป็นลูกผู้หญิง อยากให้ทุกคนคิดตามว่า ถ้าเรารู้สึกดีกับใครสักคน คงไม่มีใครทำแบบนี้ อย่าเชื่อแต่ข่าวที่ออกไป ทั้ง ๆ ซึ่งหมวยลี่ ย้ำอีกครั้งว่าตัวเองนั้นไม่ได้เป็นคนปล่อยแชทหลุด

ส่วนตัวไม่ทราบว่าแชทหลุดนั้น หลุดมาจากไหน เพราะเนื่องจากก่อนหน้าตัวเองโดนแฮ็กไลน์และไอจี และได้ไปแจ้งความมาแล้วด้วย ส่วนเรื่องรูปที่ "โป๊บ" ถอดเสื้อนั้นตัวเองไม่ได้เป็นคนถ่าย

.

สำหรับความสัมพันธ์กับหนุ่มโป๊ป หมวยลี่ยอมรับว่า รู้จักกันมาประมาณหนึ่งปี แต่ขอไม่ตอบอะไรมาก ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งตัวเองคุยกับ "โป๊บ" ในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง และไม่ได้มองถึงภาพลักษณ์ชื่อเสียงของฝ่ายชาย ส่วนตัวทั้ง 2 คน มีคุยกันและออกไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ไปกันเป็นกลุ่ม และมีบ้างที่ไปกัน 2 คนแต่ก็ไปในที่สาธารณ ส่วนเงิน 1 หมื่นบาท เป็นค่าฝากซื้อของ ไม่ใช่ค่าตัว ไม่เคยไปบ้านของกันและกัน

การที่คนมองตัวเองในแง่ลบ ก็รู้สึกแย่ที่โดนโจมตี เพราะไม่ทราบว่าใครปล่อยแชทและภาพ ไม่ทราบเหมือนกันว่าไปขัดขาใครมาหรือเปล่า ถ้าเป็นแบบนั้นต้องขอโทษที่ทำให้คนไม่พอใจด้วย

สำหรับตอนนี้ตนไม่ได้รับงานในวงการแล้ว เพราะหากอยากทำจริง ๆ 2 ปีที่ผ่านมาที่หายไปก็คงพยายามมากกว่านี้ ในขณะเดียวกันตอนนี้ตัวเองขณะก็ได้ลาออกจากบริษัทสายการบินแล้ว หลังจากถูกเรียกไปตักเตือน ถึงข่าวไม่เหมาะสมอาจทำให้ชื่อเสียงองค์กรเสื่อมเสีย

ความสัมพันธ์ตอนนี้ของหมวยลี่ กับหนุ่มโป๊ป ฝ่ายหญิงเล่าว่า ขณะนี้ก็ไม่ได้พูดคุยกันไรกันแล้ว แต่ก่อนหน้าก็ได้อธิบายเรื่องราวทุกอย่างให้ฝ่ายชายฟังแล้วเนื่องจาก "โป๊บ" โทรศัพท์มาสอบถามข้อมูลกับตนว่า "ทำไม เป็นคนปล่อยหรือเปล่า" ตัวเองก็ปฏิเสธไปส่วนฝ่ายชายจะเชื่อแค่ไหนก็ไม่ทราบ

สำหรับแฟนเก่าที่ออกมาแฉ ตัวเองไม่ทราบจริง ๆ ว่าพวกเขาต้องการอะไร หากทำอะไรที่ให้ไม่พอใจ ต้องขอโทษ ณ ตรงนี้ ใครอยากทำอะไรก็ทำได้เลย

ปิดท้าย ด้วยการที่สื่อถามว่ส หมวยลี่ ยังรักโป๊ป อยู่มั้ย เธอก็ได้แต่พยักหน้าเป็นสารบอกความในว่ายังรักหนุ่มโป๊ปอยู่ เพราะโป๊ป เป็นพี่ที่ดีเคยทำให้รู้สึกดี ซึ่งถ้า "โป๊บ" ได้ดูข่าวนี้เชื่อก็ดี


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend