ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

อัพเดตชีวิตหลังแต่งงาน "ตุ๊กกี้ -บูบู้" งานแน่นธุรกิจรุ่ง

4.23K 483
อัพเดตชีวิตหลังแต่งงาน ตุ๊กกี้ -บูบู้  งานแน่นธุรกิจรุ่ง

ชีวิตหลังแต่งงาน ของคู่รักสาฮา ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ บูบู้ กำธร ที่ครองรักกันมายาวนาน 14-15 ปี งานนี้ทั้งคู่ก็มาอัพเดตเรื่องราวชีวิตหลังแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจ เรื่องคิวงานที่ตอนนี้เข้ามาแน่นเอามากๆ นอกจากนี้สาวตุ๊กกี้ อัพเดตเรื่องราวของพี่ชายสายฮาอย่างเท่งเถิด อีกด้วย

ชีวิตหลังแต่งงาน ของคู่รักสาฮา ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ บูบู้ กำธร นั้นดูท่าจะไปได้สวยเอามากๆ เพราะล่าสุดทั้งคู่ก็ทำธุรกิจ ปลาร้า ราชา จนส่งออกไปหลากหลายประเทศ 

จนเจ้าตัวเอ่ยปากว่าภายในอีก 4-5 ปี คาดว่าจะทำเงินถึง สองหมื่นล้าน แม้ว่าธุรกิจจะรุ่ง ตัวตุ๊กกี้เองก็ยังไม่เบรคงานในวงการบันเทิง ขอทำไปเรื่อยๆ เพราะล่าสุดก็เพิ่งปล่อย ซิงเกิ้ลใหม่ ทำให้ในตอนนี้ คิวงานแน่นทุกวัน 

ส่วนชีวิตรักของคู่รักสายฮาคู่นี้ ที ใช้ชีวิตอยู่คู่กัน ฝ่าฟัน ปัญหาต่างๆ มายาวนาน14-15 หากจะพูดถึงความหวานคงไม่ได้มีอะไรมาก แค่แบ่งปันความสุขให้กันและกัน มองถึง อนาคตของเรา เท่านั้นก็พอ 

ส่วนเรื่องของเท่ง เถิดเทิง นั้น  สาวตุ๊กกี้ก็ไม่พูดอะไรมาก เนื่องจากเธอไม่ได้พูดคุยไถ่ถามเรื่องราวส่วนตัวของ เท่ง เถิดเทิง เลย ส่วนมากจะถ่ายรายการเฮฮากันมากกว่า และตัวตุ๊กกี้เองก็ ทราบที่ ครอบครัว เท่ง กลับมาคืนดีกั


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์