ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ซูซี่" โพสต์ขอบคุณ ทุกกำลังใจ หลัง "แอริณ" ช่วยตอบเรื่องการจากไปของ "คริสโตเฟอร์"

1.28K 110
ซูซี่ โพสต์ขอบคุณ ทุกกำลังใจ หลัง แอริณ ช่วยตอบเรื่องการจากไปของ คริสโตเฟอร์

"ซูซี่" สุษิรา แน่นหนา ขอบคุณเพื่อนสนิท "แอริณ ยุกตะทัต" ที่ออกมาตอบเรื่องการเสียชีวิตของคู่หมั้น "คริสโตเฟอร์" จากโรคซึมเศร้า พร้อมขอบคุณกำลังใจจากทุกคน

หลังจากที่ "แอริณ ยุกตะทัต" ออกมาเปิดใจแทน "ซูซี่" สุษิรา ถึงการเสียชีวิตของ "คริสโตเฟอร์" คู่หมั้นหนุ่มของสาวซูซี่ว่าได้จบชีวิตของเขาด้วยการฆ่าตัวตายจากภาวะของโรคซึมเศร้า

เนื่องจากหนุ่มคริสโตเฟอร์ทำงานเป็นอีโอดี ทำหน้าที่เก็บกู้ระเบิด และมีความเครียดจากการฝึก และทำให้เกิดเป็นภาวะโรคซึมเศร้ามานาน หลังการเสียชีวิตของแฟนหนุ่มทำให้สาวซูซี่เสียใจอย่างหนัก และไม่มีที่จะออกมาพูดถึงเรื่องนี้ได้

หลังจากการสัมภาษณ์ของสาวแอริน ก็มีการเคลื่อนไหวของซูซี่ด้วยการเข้ามาคอมเม้นท์สาวแอริณว่า "You spoke with such grace, compassion, love, sincerity and wisdom. I cried so much. My heart bursts thinking about how grateful I am. And how much I love you Aerin. (คุณพูดด้วยความกรุณ , ความเมตตา, ความรัก, ความจริงใจและสติปัญญา ฉันร้องไห้มากกับสิ่งที่คุณทำให้ หัวใจของฉันแทบระเบิด เพราะไม่รู้จะขอบคุณยังไง และฉันรักคุณมากแค่ไหน) ขอบคุณพี่ๆ สื่อและทุกคนที่ให้ความรักและกำลังใจ ซี่จะสู้ต่อไป ซี่พูดไม่ออกเลย ขอบคุณจากใจจริงค่ะ"

โดย แอริน ก็เข้าไปตอบเพื่อนรักด้วยว่า "I love you more than I can say my love (ฉันรักคุณมากกว่าที่ฉันจะพูดได้ว่ารัก)"

.


เรื่องโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend