ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563.

ลุงโทนี่ งานเข้า เครือข่ายตาสวรรค์ ร้อง ปอท.

15.3K 107
ลุงโทนี่ งานเข้า เครือข่ายตาสวรรค์ ร้อง ปอท.

นายภาณุวัฒน์ หรือ "ผี พุ่ง ใต้" กุสุโมทย์ อายุ 34 ปี เน็ตไอดอล พร้อมด้วยเครือข่ายตาสวรรค์ เข้าแจ้งเอาผิดกับตำรวจปอท.ให้ดำเนินคดีกับเจ้าของเพจเฟซบุ๊กชื่อ "โทนี่บุหรี่ทำเอง" และ นางแบบชื่อ "มิรา ดุรงคชยานุรักษ์" ที่ได้มีการไลฟ์สดเข้าข่ายชักชวนร่วมเพศ

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 25 ม.ค. ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท.) นายภาณุวัฒน์ หรือ "ผี พุ่ง ใต้" กุสุโมทย์ อายุ 34 ปี เน็ตไอดอล และ โฆษกเครือข่ายตาสวรรค์ นายรัฐวิชญ์ จิตติชาตรีพงศ์ อายุ 49 ปี เลขาธิการเครือข่ายตาสวรรค์ และนายธณกฤต ศรีบุญเอียด อายุ 49 ปี รองประธานเครือข่ายตาสวรรค์ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.นิติพัฒน์ วุฒิบุณยสิทธิ์ ผกก.(สอบสวน) บก.ปอท. ร.ต.อ.หญิง แก้วกาญจน์ อุ่นพันธุ์ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อแจ้งความเอาผิดเจ้าของผู้ดูแลเพจเฟซบุ๊กชื่อ "โทนี่บุหรี่ทำเอง" และ นางแบบชื่อ มิรา ดุรงคชยานุรักษ์"ที่ได้มีการไลฟ์สดเข้าข่ายชักชวนร่วมเพศ และมีพฤติกรรมใช้เท้าเหยียบธนบัตรไทย


นายภาณุวัฒน์ เปิดเผยว่า ได้รับมอบหมายจาก ดร.พีระพงศ์ สิทธิอมร ประธานเครือข่ายตาสวรรค์ป้องกันทุจริตภาคประชาชน หลังพบว่าเพจเฟซบุ๊กชื่อ"โทนี่บุหรีทำเอง" เป็นเพจที่เปิดสาณารณะประชาชนเยาวชนทั่วไปเข้าถึง มีผู้ติดตามกว่า 2 แสนคน ได้มีไลฟ์สด ในเรื่องผิดศีลธรรมอันดีของประชนหลายครั้ง ทั้งเชิญชวนให้เล่นการพนันโต๊ะบอล โต๊ะบาคาร่า

นายภาณุวัฒน์ กล่าวต่อ ล่าสุด เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านพบว่ามีการไลฟ์สดโดยชายที่ใช้ชื่อว่าโทนี่ ร่วมกับนางแบบสาวชื่อ มิรา มีเนื้อหาสาระด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย มีการเชิญชวนในเรื่องเกี่ยวกับการร่วมเพศ และที่สำคัญยังได้เหยียบและนำธนบัตรไทยราคา 1,000 บาท ไปวางไว้ในที่ไม่เหมาะสม ทางเครือข่ายฯเล็งเห็นว่าป็นการกระทำที่ส่งผลกระทบจิตใจประชาชนคนไทยทั่วไปที่พบเห็นคลิปไลฟ์สดดังกล่าว จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานมามอบให้พนักงานสอบสวน บก.ปอท.ด้าน พ.ต.อ.นิติพัฒน์ ได้โทร.ติดต่อประสานไปที่เพจ "โทนี่บุหรี่ทำเอง"ตามเบอร์โทร.ที่ขึ้นไว้หน้าเพจเพื่อขอคุยกับแอดมินที่รับผิดชอบดูแล แต่ไม่ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เท่าที่ควร ปลายสายแจ้งว่าจะติดต่อกลับมาใหม่ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนรับแจ้งความไว้ก่อนตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป

เรื่องโดย ทีมข่าวอาชญากรรม | ภาพโดย ทีมข่าวอาชญากรรม
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend