ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2563.

"อั้ม – ต๊อด" แชะภาพคู่ หวนคืนความรู้สึกแฟนคลับ

2.4K 0
อั้ม – ต๊อด แชะภาพคู่ หวนคืนความรู้สึกแฟนคลับ

ขยับตัวนิดหน่อย ก็เป็นที่สนใจโดยเฉพาะเรื่องหัวใจ หลังจากที่ อั้ม พัชราภา นางเอกตัวแม่ ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องราวของหัวใจไปเมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมาว่า "อั้มก็ยอมรับว่าตอนนี้กำลังคุยๆกันอยู่กับ "ไฮโซพก"


อาจจะโล่งใจที่ปประกาศชัดเจนรับว่ากำลังคุยกับ"ไฮโซพก"วันนี้ (25/1/62) ก็เลย มีการ ลงรูปคู่กับ อดีตคนรักเก่า หนุ่มมาดเซอร์"ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธ์" จนแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นบ่นคิดถึงคู่นี้เพราะเป็นคู่ที่น่ารัก และก็ยังมีแคปชั่นบอกถึงการรู้ใจว่า "ไม่น่าเชื่อวันนี้จะยอมตื่นเช้าฝนตกหนักแน่ๆ" ฝั่ง ต๊อด ก็ตอบกลับว่า "ฟ้าเริ่มคลึ้มๆหละ" แถมยังมีการบอกคิดถึงน้องหมา แล้วภาพน้องหมาที่น่ารักอีกด้วย จริงๆเราก็ไม่ได้เห็นภาพคู่แบบนี้มานานแล้วเนอะ

.... แต่สำหรับแฟนคลับ คู่ "อั้ม ไฮโซพก" สบายใจได้นะจ๊ะเพราะ อั้ม เองก็ชัดเจนว่า กำลังคุยอยู่กับ "ไฮโซพก" จ้า เพราะตอนให้สัมภาษณ์ก็หวานมาก อั้มบอกว่า "จริง ซึ่งรู้จักกันมานานแล้วแต่ไม่ได้เป็นเพื่อนที่สนิทกันเพิ่งจะมาสนิทในช่วงหลังๆ แถมยังชมว่าพกเขาเป็นคนน่ารักความรักครั้งนี้ทุกคนไฟเขียว ไม่มีใครกีดกัน แต่สำหรับเธอเองก็ไม่ได้คาดหวังเรื่องความรักมากเพราะคาดหวังแล้วกลัวจะเสียใจ เรียกว่าวันวาเลนไทน์ปีนี้แม่อั้มไม่เหงาเหมือนที่ผ่านมาแน่นอนค่ะ"

.... ส่วนความรักของ อั้ม และต๊อดนั้นเกิดขึ้นขณะที่เป็น เป็นวัยรุ่น คบหากัน นาน ถึง 6 ปี และเรียกแฟนได้อย่างเต็มปากและในตอนนั้น อั้มเคยให้สัมภาษณ์ว่า ต๊อดเป็นคนเทคแคร์ดี และรักอั้มมากอย่างเวลาไปไหน มาไหนด้วยกันสายตาของต๊อดจะมองแค่อั้มคนเดียวไม่เคยพลาดสายตาไปหาผู้หญิงคนอื่นๆประกอบกับเป็นคนที่ชอบเลี้ยงสุนัขเหมือนกับอั้มด้วย

แต่สุดท้ายน่าเสียความรักคู่นี้ต้องจบลงอาจเพราะว่าเป็นความรักระหว่างวัยเป็นองค์ประกอบ เนื่องจากอั้มมีอายุมากกว่า7 ปี

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend