ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562

สวยสะกด ญาดา นางแบบไทยอนาคตไกลในวงการแฟชั่นโลก

2.3K 421
สวยสะกด ญาดา นางแบบไทยอนาคตไกลในวงการแฟชั่นโลก

ญาดา นางแบบไทยครึ่งฝรั่งเศส หลังไปตะลุยงานในวงการแฟชั่นโลก ล่าสุด เมคอัพอาร์ตติสชื่อดังในไอจีนามว่า Nam Vo เลือกญาดา มาเป็นนางแบบในคลิปสอนแต่งหน้าของเธอ ที่ร่วมงานกับเครื่องสำอาง Maybelline NewYork

ญาดา วิลลาเรต (Yada Villaret) เป็นนางแบบไทยในวงการแฟชั่นโลกที่เริ่มมีงานดีๆเข้ามาให้ทำมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด เมคอัพอาร์ตติสนามว่า Nam Vo ที่มีคนติดตามในไอจีเป็นหลักแสน ได้เลือก ญาดา มาเป็นนางแบบในคลิปสอนแต่งหน้าของเธอ
โดยเป็นคลิปที่ Nam Vo จับมือร่วมกันทำกับ Maybelline NewYork เครื่องสำอางระดับโลกราคาจับต้องได้ ซึ่งใครที่อยากเห็นความงามของญาดา ก็สามารถเข้าไปชมได้ใน YouTube Channel ของ Maybelline คือ youtube.com/maybellinenewyork

โดยทาง Maybelline ยังได้มีการนำภาพใบหน้าของญาดา ไปโพสในไอจีทางการของ Maybelline ด้วย เพื่อโปรโมทคลิปสอนการแต่งหน้าครั้งนี้

ซึ่งทั้งเมคอัพอาร์ตติส Nam Vo และทาง Maybelline ก็ดูจะปลื้มในความงามของญาดาเอามากๆ เพราะทาง Nam Vo ที่ผ่านมาก็เคยเรียกใช้บริการญาดา มาเป็นแบบให้เธอทำคลิปสอนแต่งหน้าหลายครั้ง ซึ่งก็จะกลายเป็นโปรไฟล์ดีๆที่ช่วยให้ญาดา ได้งานดีๆในวงการแฟชั่นโลกต่อไปอีก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ญาดาเคยถูกเลือกให้ถ่ายแอดแคมเปญชุดชั้นใน Victoria's Secret และเคยมีภาพถ่ายแบบอีกชิ้นหนึ่งของเธอได้ขึ้นบิลบอร์ดขนาดใหญ่กลางกรุงนิวยอร์คมาแล้ว!

.

.

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG Maybelline,IG NamVo