ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562

อึ้ง! นางแบบหน้าสวยที่สุดในโลกโพสต์รูปวัยเด็ก

1.3K 6
อึ้ง! นางแบบหน้าสวยที่สุดในโลกโพสต์รูปวัยเด็ก

#10yearchallenge ของ "ไธเลน บลองโด" นางแบบสาวชาวฝรั่งเศสวัย 17 ปี ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ได้โพสต์รูปปัจจุบันคู่กับรูปวัย 6 ขวบ แสดงให้เห็นความสวยสองวัยอันน่าตะลึง

บลองโด เคยถูกยกให้เป็นเด็กผู้หญิงสวยที่สุดในโลก เมื่อปี 2559 ตอนนั้นเธออายุแค่6 ขวบ ตอนขึ้นปก "Vogue Enfants" ที่ทำให้ผู้อ่านพากันตะลึงกับความงามของสาวสวยในร่างเด็ก ก่อนจะโด่งดังสุดๆ ตอนขึ้นปกและถ่ายแบบให้ French Vogue ตอนอายุ 10 ขวบ แต่คราวนี้ถูกวิจารณ์ยับว่าไม่เหมาะสม ที่จับเด็กตัวแค่นี้มาแต่งหน้า แต่งตัวถ่ายแบบเซ็กซี่ นำเสนอเชิงเย้ายวน ที่ควรจะใช้นางแบบที่อายุมากกว่าเธอถึง 2 เท่า

ภาพคู่เทียบอดีตกับปัจจุบัน ยังคงเด่นชัดด้วยดวงตาสีฟ้า ปากอิ่มเป็นเอกลักษณ์เรียกยอดไลค์ได้มากกว่า 400,000 .... มีผู้เข้าไปเขียนแสดงความเห็นด้วยว่า"คุณเป็นคนสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว 10 ปีผ่านไป ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง" ส่วนอีกคนบอกว่า "คุณดูน่ารักเมื่อ 10 ปีก่อน พอมาตอนนี้ คุณสวยสมบูรณ์แบบไปเลย"

บลองโดเป็นลูกสาวของปาทริก บลองโด อดีตนักเตะทีมชาติฝรั่งเศส กับเวโรนิกาลูบรีย์ อดีตนักข่าวสายสังคมชื่อดังของสถานีโทรทัศน์ฝรั่งเศสและเธอเพิ่งคว้าตำแหน่งผู้หญิงสวยที่สุดในโลก ของ TC Candler ที่สำรวจใบหน้าของผู้หญิงที่สวยสุด 100 คน (The 100 Most Beautiful Faces of 2018) ประจำปีนี้

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย - | ภาพโดย -