ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562

ต้อนรับความโชคดีเข้าสู่ปีหมูทองด้วยคอลเลคชั่นสุดเจิดจรัสจาก "สวารอฟสกี้"

2.0K 20
ต้อนรับความโชคดีเข้าสู่ปีหมูทองด้วยคอลเลคชั่นสุดเจิดจรัสจาก สวารอฟสกี้

ไม่มีอะไรที่จะอธิบายเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองต้อนรับช่วงตรุษจีนได้ดีไปกว่า พลุและดอกไม้ไฟสุดอลังการ ความรักและความอบอุ่นของครอบครัวที่มารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าบนโต๊ะที่เต็มไปด้วยอาหารเลิศรส และจบด้วยช่วงเวลาแห่งการให้ กับของขวัญสุดระยิบระยับต้อนรับปีกุนจาก สวารอฟสกี้

ซึ่งคอลเลคชั่นที่ร่วมมือกับCentral Academy of Fine Artsในกรุงปักกิ่งรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดวิจิตรบรรจงเพื่อเฉลิมฉลองความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีหมูด้วยชิ้นงานฝีมือสุดปราณีตและเป็นมงคลที่จะสื่อความรักและความหวังดีให้กับบุคคลอันเป็นที่รักในเทศกาลตรุษจีนนี้

CHINESE ZODIAC PIGเจ้าหมูทองPIGสัญลักษณ์แห่งการมองโลกในแง่ดีและความซื่อสัตย์สุจริตเป็นชิ้นงานลิมิเต็ดอิดิชั่นที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการมอบเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ชิ้นงานสุดระยิบระยับประกอบไปด้วยเหลี่ยมเจียระไนคริสตัลสวารอฟสกี้สีทองซึ่งเป็นสีมงคลถึง 698 เหลี่ยม ฐานคริสตัลออกแบบเป็นทรงโค้งมนที่ได้แรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะจีนของHuang Jadeพร้อมประดับด้วยโลโก้สวารอฟสกี้และเมื่อนำปีนักษัตรทั้ง 12 มาประกอบเข้าด้วยกัน จะเกิดเป็นทรงกลมที่สื่อถึงชีวิตที่ยั่งยืนและเป็นนิรันดร์

ZODIAC DETERMINED PIGDetermined PigออกแบบโดยHiroshi Yoshiiศิลปินชื่อดังจากญี่ปุ่นผู้อยู่เบื้องหลังหลากหลายการ์ตูนดิจิตอลและคาแรคเตอร์3Dโดยคาแรคเตอร์หมูถูกออกแบบมาให้มีความขี้เล่นและน่ารักด้วยคริสตัลสีชมพูที่เจียระไนออกมาอย่างงดงามที่ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรัก และยังเป็นสัญลักษณ์ของความกล้าหาญและความมุ่งมั่นเหมาะเป็นอย่างยิ่งแก่การมอบเป็นที่ระลึกสำหรับคนเกิดในปีนักษัตรหมู

LITTLE PIG BAG CHARMเฉลิมฉลองปีหมูด้วยพวงกุญแจหมูติดปีกสีโรสโกลด์ระยิบระยับสุดน่ารักประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้สีชมพูที่ใช้เทคนิคการติดคริสตัลแบบPointiage และเหรียญสลักสัญลักษณ์หงส์ของสวารอฟสกี้ที่ห้อยอยู่บนสายพวงกุญแจซึ่งสามารถห้อยติดกับกระเป๋าหรือกุญแจได้

PIG ORNAMENTชิ้นงานเกิดจากการนำสัญลักษณ์แบบดั้งเดิมในทวีปเอเชียมานำเสนอในรูปแบบที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้นเกิดเป็นผลงานสัญลักษณ์หมูคริสตัลสีชมพูสุดน่ารักที่ผ่านการเจียระไนกว่า 298เหลี่ยม จากคริสตัลสีชมพูสุดระยิบระยับ ประดับด้วยพู่แบบจีนเหมาะสำหรับการตกแต่งเพื่อให้เทศกาลตรุษจีนนี้สดใสมากยิ่งขึ้น

SPARKLING DANCE RING and NECKLACEนับเป็นครั้งแรกของการนำนวัตกรรม "คริสตัลเริงระบำ"มาประดับบนแหวน โดยSparkling Dance Ringประกอบไปด้วยคริสตัลสุกสว่างทรงกลมประดับบนฐานโลหะทรงกลมสามมิติเคลือบโรสโกลด์ ด้วยเทคนิคการฝังคริสตัลแบบพาเว่ และSparkling Dance Necklaceที่จี้ประดับด้วยคริสตัลสีแดงล้อมรอบด้วยคริสตัลสีขาวสุกสว่างประดับมือด้วยเทคนิคพาเว่ประกอบลงบนฐานโลหะทรงกลมสามมิติเคลือบโรสโกลด์ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคริสตัลเริงระบำถือได้ว่าเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่ควรมีไว้ครอบครองสำหรับลุคประจำวันอันเจิดจรัส

HULUความเชี่ยวชาญในประกายแห่งคริสตัลอันเจิดจรัสได้ถูกนำเสนอด้วยสัญลักษณ์มงคล"น้ำเต้า" ด้วยเหลี่ยมเจียระไนถึง 202 เหลี่ยมชิ้นงานนี้เจียระไนจากคริสตัลใสบริสุทธิ์แซมด้วยคริสตัลสีทองซึ่งเป็นสีแห่งความมั่งคั่ง นอกจากนี้ผลไม้ยังเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตและการเริ่มต้นใหม่ในวัฒนธรรมจีนและน้ำเต้ายังสื่อความหมายถึงความสุขและความโชคดีทั้งยังช่วยป้องกันสิ่งชั่วร้ายที่อยู่รอบตัวได้อีกด้วย

ERA JOURNEY WATCHนาฬิกาEra Journeyในรูปโฉมใหม่งดงามยิ่งขึ้นด้วยการผสมผสานตัวเรือนเคลือบสีโรสโกลด์และสายหนังแท้สีแดงทับทิมนับว่าเป็นเครื่องประดับเหนือกาลเวลาที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจประดับประดาด้วยคริสตัลอันเจิดจรัสรอบหน้าปัด และ หน้าปัดสีชมพูทับทิมทรงกลมขนาด38 มิลลิเมตร มีคุณสมบัติกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร และผลิตที่สวิสเซอร์แลนด์

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
แชร์