ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2562

รฟม.แจ้งเบี่ยงจราจรบนถนนลำลูกกา เพื่อก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว

3.2K 54
รฟม.แจ้งเบี่ยงจราจรบนถนนลำลูกกา เพื่อก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว

รฟม. แจ้งปิดเบี่ยงจราจรบนถนนลำลูกกา บริเวณซอยลำลูกกา 41 เพื่อดำเนินการปรับผิวถนนลำลูกกา โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว(เหนือ) ช่วงหมอชิต - สะพานใหม่ - คูคต วันที่ 17 - 31 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชม.

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งว่ากิจการร่วมค้ายูเอ็น-เอสเอช-ซีเอช ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (เหนือ) ช่วงหมอชิต - สะพานใหม่ - คูคต สัญญาที่ 2

ซึ่งจะดำเนินการปรับผิวถนนลำลูกกา บริเวณซอยลำลูกกา 41 จึงมีความจำเป็นต้องเบี่ยงจราจรบนถนนลำลูกกา ฝั่งขาออกเพิ่ม 1 ช่องทาง (ชิดเกาะกลาง) และเพิ่มช่องทางจราจรจากบริเวณเกาะกลาง 1 ช่องทาง ทำให้มีช่องทางจราจรฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออก คงเหลือฝั่งละ 2 ช่องทาง ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ถึง วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ตลอด 24 ชม.

ทั้งนี้ การเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินงานดังกล่าว อาจทำให้ผู้ใช้เส้นทางไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางและอาจมีเสียงดังรบกวนในวันเวลาดังกล่าว ดังนั้นหากไม่มีความจำเป็น โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางและ รฟม. ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ โดยผู้ใช้เส้นทางสามารถสอบถามรายละเอียดการเบี่ยงจราจรได้ที่หมายเลข 02-115-6000 และติดตามข้อมูลโครงการฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.mrta-greenlinenorth.com

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
แชร์