ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

สุวัจน์ปลุกเร้าเด็กๆ!! ตระหนัก และเตรียมพร้อมเป็นอนาคตชาติ เพราะเพียงแค่เทคโนโลยี ยังไม่เพียงพอ

704 6
สุวัจน์ปลุกเร้าเด็กๆ!! ตระหนัก และเตรียมพร้อมเป็นอนาคตชาติ เพราะเพียงแค่เทคโนโลยี ยังไม่เพียงพอ

สุวัจน์ปลุกเร้าเด็กๆ ตระหนัก และเตรียมพร้อมเป็นอนาคตชาติ เพราะเพียงแค่เทคโนโลยี ยังไม่เพียงพอ หากแต่ต้องมีร่างกายที่แข็งแรงมีน้ำใจนักกีฬาเพื่อนำพาประเทศชาติ

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา กล่าวเนื่องในวันเด็กแห่งชาติว่า อยากให้เด็กๆ ทุคนได้รับรู้ความสำคัญของตนเองว่าขณะนี้ประเทศกำลังต้องการคนรุ่นใหม่เข้ามาพัฒนาประเทศทดแทนคนรุ่นเก่า ซึ่งทุกคนต้องเตรียมความพร้อม

"อยากฝากเด็กๆ ทุกคนว่า เทคโนโลยีอย่างเดียวไม่พอ ต้องเล่นกีฬาด้วย เพราะกีฬานอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้วยังสร้างความมีน้ำใจ รู้แพ้รู้ชนะ รู้อภัย รู้จักทำงานกันเป็นทีมเวิร์ค สร้างความพร้อมในการเติบโตเป็นอนาคตจองประเทศ" นายสุวัจน์ กล่าว

นายสุวัจน์ เดินทางมาเป็นประธานเปิดงานวัรเด็กแห่งชาติที่เดอะมอลล์โคราช จ.นครราชสีมา โดยมีนายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา เดินทางมาร่วทเปิดงานวันเด็กครั้งนี้ และได้ร่วมเล่นเกมส์กับเด็กๆ รวมทั่งพบปะผู้ปกครองที่มาร่วมงานด้วย

นอกจากนี้ นายสุวัจน์ ยังกล่าวด้วยว่า ว่าที่ผู้สมัครเลือกตั้ง สส.เขต 1 นครราขสีมานั้น ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง. และนายธงชัย ลืออดุลย์ อดีต ผู้ว่ารสชการนครราชสีมา ซึ่งสร้างผลงานเมื่อครั้งดำรงตำแหน่ง และแสดงเจตจำนงค์ที่ตะลงสมัครรับเลือกตั้งในเขตนี้อยู่

ต่อข้อถามถึงกระแสข่าวการทุ่มเงินแข่งขันในการเลือกตั้งครั้งนี้ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา กล่าวว่า เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับจิตสำนึกของนักการเมือง และความเข้มงวดของ กกต.แต่ถ้านักการเมืองอยากเจ้ามาบริหารประเทศก็ขอให้ทำตัวเองให้สะอาด บริสุทธิ์ ไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับการทุจริตเลือกตั้ง เพื้อให้ประชาชนยอมรับและสามารถเดินเข้าสู่สภาด้วยความภาคภูมิใจ.

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
แชร์