ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562.

บอส NBC เกี้ยว "เมแกน" กลับมาเล่น Suits

442 10

มีข่าวลือสะพัดในวงการบันเทิงว่า เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งอังกฤษ ได้รับข้อเสนอเป็นเงินหลายล้านดอลลาร์ เพื่อเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ดังเรื่อง "Suits" เพื่อที่เธอจะได้นำรายได้ไปบริจาคให้องค์กรการกุศล

เหล่าแฟนซีรีส์ดังเรื่อง"Suits" อาจจะได้เห็นดัชเชสเมแกน ในบทเล็กๆ ของซีซั่นหน้า ที่เธอจะรับบท"ราเชล เซน" ที่กำลังตั้งครรภ์เหมือนในชีวิตจริงเนื่องจากโปรดิวเซอร์ต้องการให้เธอปรากฎตัวเป็นครั้งสุดท้ายในซีรีส์เรื่องนี้ที่ผลิตโดย NBC Universal และให้ถ่ายทำในสหราชอาณาจักรดัชเชสเมแกน โด่งดังจากบทของราเชลเซน ที่เริ่มเมื่อปี 2553 และตอนสุดท้ายออกอากาศที่สหราชอาณาจักรเมื่อเดือนเมษายนโดยให้ราเชลแต่งงานกับไมค์ รอสส์แฟนหนุ่มก่อนที่ในชีวิตจริงเธอเข้าพิธีเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี่เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้วทีมโปรดิวเซอร์ต้องการให้เธอปรากฎตัวตอนล่าสุดเพียงแค่ 2 นาทีโดยใช้เวลาถ่ายทำเพียงแค่ครึ่งวันหรือน้อยกว่านั้น

NBC Universal เสนอเงินหลายล้านดอลลาร์ เพื่อให้เธอนำไปบริจาคเพื่อการกุศลแม้ยังได้ระบุจำนวนเงิน แต่แหล่งข่าวบอกว่า น่าจะอยู่ที่ 2-6 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นการทุบสถิติวงการโทรทัศน์เลยก็ว่าได้บรรดาผู้บริหารของ NBC ต้องการให้เรื่องราวในตอนใหม่สะท้อนเรื่องราวในชีวิตจริงโดยให้ราเชลตั้งครรภ์และมีชีวิตที่มีความสุขกับไมค์ที่สหราชอาณาจักร และเชื่อว่าแค่ฉากนี้ฉากเดียว อาจทำให้เรตติ้่งพุ่งกระฉูดก็เป็นได้

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
แชร์