ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

สาวดื่มหนักกรีดร้องโวยวายลั่นสนามบิน

1.3K 102

เหตุเกิดที่สนามบินนานาชาติ ฟอร์ท ลอเดอร์เดล ฮอลลีวูด เมื่อวันที่ 6 มกราคม สตรีที่สื่อรายงานว่าชื่อ ซาบรินา โทมัส จากเมืองซานมาร์คอส รัฐแคลิฟอร์เนีย ไม่พอใจอย่างรุนแรงเมื่อถูกเจ้าหน้าที่สนามบิน เจ็ตบลู แอร์เวยส์ ไม่อนุญาตให้ขึ้นเครื่องบิน เนื่องจากเธออยู่ในอาการมึนเมา

คลิปวิดีโอที่ Dre London แชร์บนอินสตาแกรม แสดงให้เห็นว่า โทมัสกระโดดยกตัวเกาะหน้าเคาน์เตอร์ และตะโกนสุดเสียงใส่พนักงานสายการบินเจ็ตบลู ขณะที่อีกฝ่ายกำลังพูดโทรศัพท์ ที่น่าจะเป็นการแจ้งเหตุผิดปกติ


โทมัส เรียกพนักงานคนนั้นว่า นักข่มขืน และสบถตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังขู่ว่ามีปืนและจะใช้ความรุนแรง จากนั้น ยังได้ฉีกบอร์ดดิงพาสเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยและปาใส่พนักงาน พอตำรวจไปถึง เธอตะโกนว่า เธอเป็นพวกเหยียดผิวต่อต้านคนขาว และเกลียดตำรวจผิวขาว

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า หญิงสาวไม่อยู่กับร่องกับรอย เดี๋ยวร้องไห้เดี๋ยวเงียบ ต่อมาก็ส่งเสียงดังมาก และก้าวร้าวแบบไม่มีสัญญาณเตือน


โทมัสถูกนำตัวออกไปจากสนามบินฟอร์ท-ลอเดอร์เดล และพาตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลโบรเวิร์ด โดยอาศัยอำนาจตามกฎหมายเบเกอร์ บังคับรักษาคนไข้ที่มีจิตผิดปกติ เพราะเธอแสดงพฤติกรรมประหลาดและไม่อยู่กับร่องกับรอย

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
แชร์