ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

COUNTDOWN บุรีรัมย์ 2019 "ลุงเนวิน" จัดการอันธพาล ด้วย "นักเลงตกน้ำ"

7.0K 16
COUNTDOWN บุรีรัมย์ 2019

COUNTDOWN บุรีรัมย์ 2019 "ลุงเนวิน" จัดการอันธพาล ด้วย "นักเลงตกน้ำ" เชิญปชช.รวมกิจกรรม 3 ลูก 5 บาท นำรายได้มอบ เด็กกำพร้า จ.บุรีรัมย์ ชี้ใครไม่รับกติกาส่งดำเนินคดีปรับ 1 แสนบาท

ผู้สื่อข่าวรายงาน  เฟสบุ๊คเพจ  BURIRAM UNITED   ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ  นายเนวิน ชิดชอบ  ประธานบริหารสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด   ได้จัดกิจกรรมย่อย "ร่วมทำบุญไถ่บาป ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่" ภายในกิจกรรมหลัก  "BURIRAM COUNTDOWN 2019 BREATH OF BURIRAM"  ระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2561  ตั้งแต่เวลา 18.00 น.  ที่ช้างอารีนา จังหวัดบุรีรัมย์  โดยในคลิปนายเนวิน   ได้อธิบายวิธีห้ามปรามนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในงานดังกล่าว ห้ามมีเรื่องทะเลาวิวาท และจะต้องลงโทษตามกฎกติกาของสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด   โดยให้นำตัวขึ้นเครื่อง "นักเลงตกน้ำ " และให้ผู้ชมงานปาลูกบอล 3 ลูก ในราคาเพียง 5 บาท และรายได้ทั้งหมดมอบให้บ้านเด็กกำพร้า จังหวัดบุรีรัมย์  ทั้งนี้หากผู้ที่เข้ามาในพื้นที่ในงานซึ่งเป็นสถานที่ส่วนบุคคล ไม่ยอมรับกติกาและก่อเรื่อง   ก็จะส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายโดยมีโทษปรับสูงสุดปรับ 1 แสนบาท

สำหรับมาตรการลงโทษสำหรับนักเลงที่มาก่อความวุ่นวายในงาน  COUNTDOWN  ที่ช้างอารีนา ไม่ใช่ครั้งแรก ก่อนหน้านี้ในแต่ละปี นายเนวิน ได้มีวิธีจัดการนักเลงหัวไม้ในรูปแบบแตกต่างกันไป เช่นให้กระเทยตบจูบ  หรือให้ขึ้นชกกับนักมวยไทยตัวจริง เป็นต้น

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Buriram United
แชร์