ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

อร่อยปักหมุด : ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ โรงแรมเมอเวนพิค กรุงเทพฯ

16.88K 0
อร่อยปักหมุด : ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ โรงแรมเมอเวนพิค กรุงเทพฯ

โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท15 กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยบรรยากาศ อาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับเทศการแห่งความสุขโดยเฉพาะ เริ่มต้นด้วยบุฟเฟ่ต์ในค่ำคืนสุดพิเศษวันคริสต์มาส อีฟ, บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันคริสต์มาส และมื้ออาหารสุดแสนประทับใจกับ ในธีมของ "เออร์เบิร์น คูลินารี่ แอดเวนเจอร์" ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561

คริสต์มาส อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์ ค่ำคืนวันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561 เวลา 18.00น. เป็นต้นไปพบกับอาหารสุดพิเศษมากมายกับกลิ่นอายคริสต์มาสแท้ๆ และดีเจที่คอยขับกล่อมให้อาหารมิ้นี้พิเศษยิ่งขึ้น ในบรรยากาศสุดหรูที่ห้องอาหารลีลาวดี ในราคาเพียง 999บาท++ ต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ เต็มอิ่มกับอาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,กุ้งบาร์บีคิว สเตชั่นcarving station ไก่งวง และ แซลมอน รวมทั้งขนมหวานมากมาย และเลือกเต็มอิ่มกับเครื่องดื่มหลากหลายตลอดมื้อค่ำ ไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทลไวน์เบียร์ และ สปาร์คกลิ้งไวน์ เพียงท่านละ 699++บาท พิเศษสุดเมื่อจองคริสต์มาส อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์ ท่านขึ้นไปรับทันที สปาร์คกลิ้งไวน์ ขวด

 คริสต์มาส บุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวัน วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 เวลา 11.30 15.00น.เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันในบรรยกาศคริสต์มาสกับอาหารสูตรพิเศษสุดหรู เช่น ซีฟู๊ต, พรีเมียม ชีส บอร์ด, carving station ไก่งวง และ เนื้อ สูตรพิเศษ และอาหารระดับพรีเมี่ยมอีกมากมาย รวมทั้งไอศครีมเมอเวนพิค (Mvenpick) ในราคาเพียง 799บาท++ ต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ เต็มอิ่มกับเครื่องดื่มตลอดมื้อค่ำ ไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทลไวน์เบียร์ และ สปาร์คกลิ้งไวน์ เพียงท่านละ 599++บาท เออร์เบิร์น  คูลินารี่ แอดเวนเจอร์: ค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 เวลา 18.30น. เป็นต้นไปส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ด้วยอาหารมื้อสุดพิเศษในธีมของ " เออร์เบิร์น  คูลินารี่ แอดเวนเจอร์กับเมนู คอร์ส กาล่าดินเนอร์ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมทั้งดีเจที่จะร่วมนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมๆกัน ทั้งห้องอาหารลีลาวดี และ เรนฟอเรสต์ รูฟท็อป บาร์ ราคาเพียง1,599บาท++ ต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษที่จะร่วมปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่ เรนฟอเรส รูฟท็อป บาร์ อีกด้วยสำหรับจำนวน 4 ท่านขึ้นไป รับทันที สปาร์คกลิ้งไวน์ ขวดสำหรับจำนวน 6 ท่านขึ้นไป รับทันที สปาร์คกลิ้งไวน์ 2 ขวดหรือจะเลือกเฉลิมฉลองกับเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม เคล้าบรรยากาศและสีสันยามค่ำคืนพร้อมด้วยดีเจ ณ เรนฟอเรสต์ รูฟท็อป บาร์ เวลา 21.00น 01.00น. เริ่มต้นราคาเพียง 5,999++สำหรับ 3 ท่าน และ 9,999++ สำหรับ 4-8ท่าน


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend