ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ทำเล็บ,นวด,สปา ครบวงจร @Wish Well Nails and Spa อ่อนนุช

7.57K 1
ทำเล็บ,นวด,สปา ครบวงจร @Wish Well Nails and Spa อ่อนนุช

ในยุคสมัยนี้ใครๆ ก็หันมาดูแลตัวเองมาเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย และ อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะให้เราสวยจบครบสบายตัว นั่นก็คือ ร้านทำเล็บครบวงจร ร้านทำสปา แต่มันจะดีไหมหากว่าทั้งสองอย่างรวมไว้ในที่เดียว @Wish Well Nails and Spa อ่อนนุช

เข้ามาแล้วบรรยากาศดูสะอาด สวยงาม ฟรุ้งพริ้ง Wish Well Nails and Spa อยู่แถว อ่อนนุช17 การบริการของที่นี้มีให้เลือกหลากหลาย ที่ร้านมี 2 ชั้น ในชั้น1นั้นจะให้บริการ ทำเล็บครบวงจร

สปามือเท้า ทาเล็บ เพ็นท์เล็บ ต่อเล็บอะครีลิค มีสีให้เลือกอย่างหลากหลายสีที่ทาก็คงทนอยุ่นานถึง 2 เดือนเลยทีเดียว ส่วนเรื่องลายเล็บก็มีให้เลือกตามใจอยากได้ลายแบบไหน สามารถ นำมาให้ช่างดูก็ได้

นอกจากนี้ยังคอย อัพเดทเทรนด์สีเล็บ ตลอด ซึ่งเทรนด์สีเล็บ ในขณะนี้นั้น สาวๆมักจะชอบ ทาสีนูด สีพาสเทลไม่ฉูดฉาดเนื่องจากว่ามีความสุภาพและเหมาะสมทุกในโอกาส

นอกจากนี้ สีเล็บที่ฮิตติดลมบนตลอด มักจะเป็นแนวพรุ้งพริ้ง ประกาย กลิตเตอร์ วิบวับ ดูสดใสเพราะเมื่อไหร่ที่หยิบจับสิ่งใดนั้นก็จะมีประกาย ออร่าที่มือตลอด ดูโด่นเด่นน่าค้นหาขึ้นมาในทันที

จุดเด่นร้านนี้อยู่ตรงที่ สปามือเท้า ที่มากับขั้นตอนที่ครอบคลุมตั้งแต่การตะไบตัดแต่งทรง ตัดหนัง ขัดเงา นวดมือเท้าผ่อนคลาย และบำรุงด้วย ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

ในส่วนของ สินค้าที่นำมาให้ลูกค้าใช้ ทาง คุณ ปรางใส หอมพวงภู่ (เตย) เจ้าของร้าน Wish Well Nails and Spa ได้เลือกแต่สินค้าคุณภาพอันดับต้นๆแบรนด์ดังๆ จากต่างประเทศนำมาใช้ให้กับลูกค้า เท่านั้นและอุปกรณ์ต่างๆที่สัมผัสกับตัวลูกค้า ก็ที่ได้รับการรับรองเท่านั้น อย่างว่าการมาทำสวยทั้งทีก็ต้องเน้น ต้องปลอดภัยด้วย นอกจากนี้สินค้าผลิตภัณฑ์ ที่อยู่ในร้าน อ่อนโยนต่อคุณแม่ที่ตั้งภรรค์ น้องๆหนูๆเด็กเล็กอีกด้วย

มาที่ชั้น 2 กับนวดแผนไทย และสปาตัว แก้ไขปัญหาการปวดเมื่อยเฉพาะจุด ด้วยเครื่องสมุนไพรที่ทางร้าน ได้นำมาจัดสรรตามอาการของลูกค้านั่นเองนอกจากนี้ยัง มีนวดผ่อนคลาย อโรม่า นวดแผนไทยขัดตัว ทำทรีตเมนต์หน้า

คุณผู้อ่าน ที่กำลังมองการ้านทำเล็บใหม่ๆที่บริการดีและใช้ของมีคุณภาพแนะนำลองมาใช้บริการที่ Wish Well Nails and Spa การเดินทางก็สะดวกสบาย ร้านจะอยู่ใน โครงการพรไพลินบิสสิเนสพ้อยส์ ปากซอยอ่อนนุช17 ติดถนนอ่อนนุช มีบริการที่จอดรถให้ หรือหากไปรถไฟฟ้าก็ลงสถานีอ่อนนุชแล้วต่อวินหรือแท๊กซี่เข้ามาได้ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-044-0644,097-949-6969Line: @wishwell


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์