ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

มาสัมผัส ประสบการณ์ ค็อกเทลบาร์ที่สูงสุด @lebua No.3

6.07K 1
มาสัมผัส ประสบการณ์ ค็อกเทลบาร์ที่สูงสุด @lebua No.3

U CAN EAT MEET กับปูน :พาคุณผู้อ่านมาที่ โรงแรม lebua Hotels & Resorts พร้อมมาเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ lebua No.3 ค็อกเทลบาร์ที่ สูงสุด ที่มีดีไซน์การตกแต่งแปลกแตกต่างหรูหราสุดไฮเทค พร้อมทั้งจิบค็อกเทลหลากหลายเมนูที่มีแค่ที่นี้เท่านั้น

lebua No.3ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม lebuaHotels & Resortsกับค็อกเทลบาร์ใหม่ล่าสุดที่ตั้งอยู่บนชั้น52ของTowerClub ซึ่งเป็นโซนบาร์ล้ำสมัยและมีสไตล์โดดเด่นโซนใหม่ล่าสุดที่เสิร์ฟตั้งแต่จินวอดก้า รวมไปถึงไวน์รสเลิศชมความงดงามของวิวแม่น้ำเจ้าพระยากับตัวเมืองยามเย็นพร้อมด้วย อาหารเลิศรสและสนุกงานปาร์ตี้ยามค่ำคืนบวกกับ ค็อกเทลหลากหลายเมนูที่มีส่วนผสมเป็นเอกลักษณ์รังสรรค์ขึ้นโดยทีมคิดค้นสูตรค็อกเทลมากฝีมือ กับ อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์สปิริต (ประเทศไทย)หรือIWS (Independent Wine & Spirit) โดยในครั้งนี้IWSได้นำEFFENVodkaและSIPSMITHLondon Dry Ginได้เข้ามาร่วมรังสรรค์ค็อกเทลสูตรพิเศษให้กับโรงแรมเลอบัวโดยเฉพาะ

ค็อกเทลบาร์lebuaNo.3 คุณผู้อ่าน จะพบกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยม เริ่ดหรูดูแพงกับหลากหลายโซน อย่าง โซนเอาท์ดอร์ ที่มีอากหรและเครื่องดื่ม ให้ลิ้มรส อย่างมากมาย และที่พลาดไม่ได้นั้นก็คือการรับประทานคาเวียร์ในรูปแบบ "Caviargoes casual" และความพิเศษในด้านเครื่องดื่มยังไม่หมดนะจ๊ะ เพราะว่า ทางเลอบัวจะให้บริการEffen VodkaและSipsmith London dry ginเฉพาะที่lebuaNo.3เท่านั้น

ในส่วนงานออกแบบlebua No.3ได้ ทีมออกแบบระดับโลกDWP มาออกแบบให้ อย่างบันไดทรงโค้งที่ สว่างไสว และงดงามด้วยไฟประดับนำทางไปสู่พื้นที่สามส่วน มีธีมแตกต่างกันชัดเจนทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์

เมื่อขยับออกมาด้านนอกจะเจอบาร์ อีกสองแห่งที่เน้นวัสดุทองแดงและกระจกฝ้าสะท้อนแสงวิบวับสามารถเชื่อมถึงกันผ่านฟลอร์เต้นรำดิจิตัลแบบ "P4Retina Display"จัดเต็มด้วยระบบเสียงดิจิตัลสมรรถนะสูงกับกำแพงสีเขียวสูงกว่า40 เมตรที่ช่วยเติมความสดชื่นให้กับบรรยากาศของบาร์ได้อย่างดี

ในด้านของดนตรีทางบาร์ได้เลือกปล่อยเพลงอัลบั้มแรกที่สร้างสรรค์โดย แอนดรูว์ เมอร์เรย์ (AndrewMurray)โปรดิวเซอร์เพลงคนดังระดับสากลผู้เคยร่วมงานกับศิลปินผู้มีชื่อเสียงอย่างJennifer Hudson, JohnLegend, GaryBarlow, Pixie Lott เป็นต้นโดยอัลบั้มสุดพิเศษนี้ได้เปิดตัวในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ซึ่งทางlebuaNo.3ยังได้ ดีเจTalyShumคลับดีเจคนดังระดับโลกชาวยูเครนมาเป็นดีเจประจำบาร์คนใหม่ของโรงแรมอีกด้วย

อาหารดี บรรยากาศดี ค็อกเทลเริ่ด ถ่ายรูปสวยต้องรีบไปเช็คอินกันนะจ๊ะ lebua No.3จะเปิดให้บริการทุกเย็นตั้งแต่เวลา18.00 - 01.00น.สามารถสำรองที่นั่งได้ที่reservations[email protected]หรือโทร +66(2)-624-9555


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์