ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

(คลิปข่าว) คำพยากรณ์ปีหน้าของหมอดูตาบอดแห่งบอลข่าน

4.01K 225

คำพยากรณ์ปี 2019 ของหมอดูตาบอด เจ้าของฉายา "นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน" ได้ทำนายว่า วลาดิมีร์ ปูติน จะถูกลอบสังหารและเศรษฐกิจยุโรปถึงคราวล่มสลาย ส่วนประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ จะป่วยด้วยโรคลึกลับ ทำให้เขาหูหนวกและทนทุกข์ทรมานจากอาการบาดเจ็บที่สมอง

บาบา วานกา หมอดูตาบอดชื่อดังชาวบัลแกเรีย ที่ทำนายเหตุการณ์สำคัญล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ ตั้งแต่โศกนาฏกรรมไนน์/วันวัน การผงาดขึ้นของไอเอส และเบร็กซิท หรือแม้กระทั่งวันตายของตัวเอง คือ 11 สิงหาคม ปี 1996 ได้ทำนายเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้่นในปี 2019 ว่า ประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน ของรัสเซีย จะตกเป็นเป้าของการพยายามลอบสังหารโดยฝีมือของทีมรักษาความปลอดภัยของเขาเอง แต่ไม่ได้ระบุชัดเจนว่า เขาจะรอดหรือไม่ ยุโรปจะเผชิญภาวะเศรษฐกิจล่มสลาย ภัยพิบัติรุนแรงจากสึนามิในแบบเดียวกับเมื่อปี 2004 จะอุบัติขึ้นในเอเชียอีกครั้ง และรัสเซียจะเจออุกาบาตตกอีก

ส่วนประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ จะป่วยด้วยโรคลึกลับ ทำให้เขาหูหนวกและทนทุกข์ทรมานจากอาการบาดเจ็บที่สมอง

นักวิจัยของบัลแกเรีย ที่ติดตามการทำนายของวานกากว่า 7 พันเหตุการณ์ พบว่า เป็นจริงกว่า 80% ซึ่งเกินกว่าจะเรียกว่าความบังเอิญ โดยการทำนายที่โลกตะลึงมาแล้ว ได้แก่ โศกนาฎกรรมเรือดำน้ำคูร์ส ของรัสเซีย เมื่อปี 2000 // ตึกแฝดของสหรัฐฯ ถูกนกเหล็กพุ่งชน ปี 2011 การบุกรุกยุโรปโดยพวกมุสลิมสุดโต่ง ที่มีเริ่มต้นมาจากอาหรับ สปริงส์ เมื่อปี 2016 และเป็นต้นกำเนิดของไอเอส และที่กำลังจะเกิดขึ้นคือ จีนขึ้นเป็นมหาอำนาจของโลกแทนสหรัฐฯ ในปี 2018


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์