ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เป็นงง?! สาวถูกใบสั่ง 2 ใบ แต่ตัวเองไม่มีรถสักคัน

712 34
เป็นงง?! สาวถูกใบสั่ง 2 ใบ แต่ตัวเองไม่มีรถสักคัน

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 28 พฤศจิกายน นางสาว สุธีมนต์ พาชี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.กุลธวัช รวมจิตร ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี ว่า ตนเองได้รับใบสั่งของตำรวจจราจร 2 ใบซ้อน เกี่ยวกับการใช้รถเก๋งโตโยต้า สีบอร์น หมายเลขทะเบียน งฉ 8534 ชลบุรี คือเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม

โดยมีใบสั่งขับรถเร็วกิโลเมตรที่ 105 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี และเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ของ สภ.ศรีราชา เนื่องจากจอดรถในที่ห้ามจอด ทั้งที่ตนเองไม่มีรถ จึงได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามเจ้าของรถเก๋งคันดังกล่าวมาสอบสวนต่อไป

น.ส.สุธีมนต์กล่าวว่า ตนเครียดมากหลังจากที่ได้รับใบสั่งจากตำรวจ 2 ใบซ้อน เกี่ยวกับการขับรถทำผิดกฎจราจร ทั้งที่ตนเองก็ไม่มีรถเก๋ง แถมยังติดเครดิตบูโร มีหนี้มากมาย ไม่มีปัญญาไปซื้อรถ ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ได้มีญาติมาขอสำเนาบัตรประชาชน จึงได้ให้ไป คาดว่าจะเอาไปซื้อรถเก๋งคันดังกล่าว ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมรถเก๋งคันดังกล่าว เพราะเกรงว่าอาจจะไปทำผิดขนยาเสพติด หรือไปใช้เป็นพาหนะยิงใครตาย ตนเองจะต้องมารับผิดชอบ วอนขอให้ตำรวจเร่งดำเนินการจับกุมรถเก๋งคันดังกล่าวด้วย


เรื่องโดย ปรีวดี วิชัยประสิทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์